Analytic
Hotline: 08887 08817

Những gam màu sáng trên thị trường văn phòng cho thuê năm 2022

Theo nhận định từ các chuyên gia bất động sản, thị trường văn phòng cho thuê trong năm 2022 có nhiều khởi sắc về cả nguồn cung lẫn tình hình hoạt động, bất chấp dịch Covid-19.

Geleximco âm thầm gom cổ phần dự án rộng 35ha tại TP.HCM

Chủ đầu tư dự án Khu dân cư Phú Mỹ rộng 35ha tại Quận 7, TP.HCM là SCREC, một công ty do nhà nước sở hữu 51%. Nhưng phần lớn cổ phần còn lại của công ty này đã được nắm giữ bởi các công ty liên quan đến Geleximco.

Dấu ấn Tập đoàn Geleximco qua những dự án khu đô thị được quy hoạch bài bản

Những khu đô thị được quy hoạch bài bản, đồng bộ, hiện đạị đã giúp Geleximco nhanh chóng ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản.

Dấu ấn ABBank ở các bất động sản liên quan đến Geleximco

Thông tin giao dịch tài sản bảo đảm cho thấy, ABBank liên tiếp nhận thế chấp, cầm cố các dự án bất động sản của các công ty có liên quan đến Tập đoàn Geleximco trong nhiều năm qua.

Dự án Đồi Rồng của Geleximco huy động thêm 1.400 tỷ đồng

Tính cả lô trái phiếu phát hành trong quý 2 thì từ đầu năm đến nay, Vạn Hương Investoco đã huy động tổng cộng hơn 2.000 tỷ đồng cho dự án Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng. Đây là dự án tham vọng của Geleximco với quy mô 480h ha, tổng giá trị đầu tư lên đến 25.000 tỷ đồng.

Hòa Bình cảnh báo không giao dịch tại 30 dự án bất động sản

Cơ quan chức năng tỉnh Hòa Bình khuyến cáo việc không giao dịch đối với khoảng 30 dự án bất động sản chưa đủ điều kiện đưa vào kinh doanh và hàng loạt dự án không tồn tại trên địa bàn.

Cuộc chiến giữa Tân Cảng Sài Gòn, VTSC, AquaOne và Geleximco tại Cảng tổng hợp container Cái Mép Hạ

Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ chọn ai làm Cảng tổng hợp container Cái Mép Hạ?

Dồn lực cho dự án trung tâm logistics Cái Mép Hạ

Trung tâm logistics Cái Mép Hạ sẽ là một trạm trung chuyển hoàng hóa tầm cỡ khu vực và thế giới cùng với chức năng của một khu thương mại tự do.

Glexhomes huy động 1.000 tỷ đồng đổ vào dự án bất động sản Long An

Glexhomes, do tập đoàn Geleximco sáng lập, đang kỳ vọng lớn vào dự án Khu dân cư An Long Nam Sài Gòn tại Long An, quy mô 109 ha với tổng vốn đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng.

ABBank 'đứng sau' lô trái phiếu 800 tỷ đồng của HTL Việt Nam

HTL Việt Nam, công ty bất động sản có nhiều mối quan hệ với Geleximco và ABBank huy động vốn để nộp tiền sử dụng đất trúng đấu giá và đầu tư, phát triển dự án Khu nhà ở tại lô đất ký hiệu 1 và 2, phía đông đường Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Tổng số tiền sử dụng đất phải nộp cho 2 lô đất này là 1.000 tỷ đồng.