Analytic
Hotline: 08887 08817

ABBank 'đứng sau' lô trái phiếu 800 tỷ đồng của HTL Việt Nam

HTL Việt Nam, công ty bất động sản có nhiều mối quan hệ với Geleximco và ABBank huy động vốn để nộp tiền sử dụng đất trúng đấu giá và đầu tư, phát triển dự án Khu nhà ở tại lô đất ký hiệu 1 và 2, phía đông đường Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Tổng số tiền sử dụng đất phải nộp cho 2 lô đất này là 1.000 tỷ đồng.

Ai đứng sau 3 dự án điện mặt trời tại Đắk Nông?

Phó tổng giám đốc Tập đoàn Geleximco khẳng định rất muốn tham gia vào 3 dự án điện mặt trời có quy mô hơn 8.000 tỷ đồng tại tỉnh Đắk Nông vừa được bổ sung vào quy hoạch điện lực quốc gia.

Dồn lực cho dự án trung tâm logistics Cái Mép Hạ

Trung tâm logistics Cái Mép Hạ sẽ là một trạm trung chuyển hoàng hóa tầm cỡ khu vực và thế giới cùng với chức năng của một khu thương mại tự do.

Glexhomes huy động 1.000 tỷ đồng đổ vào dự án bất động sản Long An

Glexhomes, do tập đoàn Geleximco sáng lập, đang kỳ vọng lớn vào dự án Khu dân cư An Long Nam Sài Gòn tại Long An, quy mô 109 ha với tổng vốn đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng.

Dự án Đồi Rồng của Geleximco huy động thêm 1.400 tỷ đồng

Tính cả lô trái phiếu phát hành trong quý 2 thì từ đầu năm đến nay, Vạn Hương Investoco đã huy động tổng cộng hơn 2.000 tỷ đồng cho dự án Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng. Đây là dự án tham vọng của Geleximco với quy mô 480h ha, tổng giá trị đầu tư lên đến 25.000 tỷ đồng.

Geleximco của ông Vũ Văn Tiền lãi gần 300 tỷ đồng năm 2020

Doanh thu và lợi nhuận công ty mẹ của Geleximco giảm mạnh so với năm 2019 do không có các dự án bất động sản lớn được ghi nhận như giai đoạn trước.

Dấu ấn ABBank ở các bất động sản liên quan đến Geleximco

Thông tin giao dịch tài sản bảo đảm cho thấy, ABBank liên tiếp nhận thế chấp, cầm cố các dự án bất động sản của các công ty có liên quan đến Tập đoàn Geleximco trong nhiều năm qua.

Nhiều vi phạm của tỉnh Hòa Bình trong phê duyệt quy hoạch

Kết luận thanh tra chấp hành pháp luật trong quản lý, sử dụng đất tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam và Tổng công ty Chè Việt Nam cho thấy nhiều tồn tại liên quan ở tỉnh Hòa Bình.

Geleximco âm thầm gom cổ phần dự án rộng 35ha tại TP.HCM

Chủ đầu tư dự án Khu dân cư Phú Mỹ rộng 35ha tại Quận 7, TP.HCM là SCREC, một công ty do nhà nước sở hữu 51%. Nhưng phần lớn cổ phần còn lại của công ty này đã được nắm giữ bởi các công ty liên quan đến Geleximco.

Cuộc chiến giữa Tân Cảng Sài Gòn, VTSC, AquaOne và Geleximco tại Cảng tổng hợp container Cái Mép Hạ

Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ chọn ai làm Cảng tổng hợp container Cái Mép Hạ?