Analytic
Hotline: 08887 08817

Những giá trị 'vàng' của thương hiệu bất động sản Geleximco

Được quy hoạch tại các vị trí đắc địa và sở hữu hệ thống tiện ích hoàn hảo, những dự án mang thương hiệu Geleximco luôn là tâm điểm trên thị trường bất động sản.

Bất động sản Hoàng Mai 'chuyển mình' ngoạn mục

Với những lợi thế vượt trội về cơ sở, hạ tầng, thực tế vài năm qua, thị trường bất động sản quận Hoàng Mai đã đón nhận làn sóng an cư và đầu tư khá mạnh mẽ.

Geleximco xây nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô 800 triệu USD

Nhà máy được xây dựng tại Thái Bình, giai đoạn 1 từ năm 2024 đến 2030 có sản lượng sản xuất 50.000 xe/năm; giai đoạn 2 từ năm 2030 trở đi có sản lượng sản xuất 100.000 xe/năm và hướng đến sản xuất dòng xe thân thiện với môi trường.

Hòa Bình muốn trở thành 'thủ phủ golf' của miền Bắc

UBND tỉnh Hòa Bình dự kiến phát triển mới tổng cộng 38 sân golf đến năm 2050.

Tập đoàn GELEXIMCO giành “cú đúp” giải thưởng Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2022-2023.

Với những đóng góp nổi bật, Tập đoàn GELEXIMCO đã được xướng tên trong Top 10 Thương hiệu mạnh - Tăng trưởng xanh. Cùng với đó, ông Vũ Văn Tiền, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Tập đoàn GELEXIMCO được vinh danh là một trong 5 doanh nhân xuất sắc nhất.

Hòa Bình cảnh báo giao dịch tại 55 dự án bất động sản

Tính đến hết tháng 6 vừa qua, tỉnh Hòa Bình có 55 dự án chưa đủ điều kiện huy động vốn, chuyển nhượng và kinh doanh bất động sản.

Hòa Bình cảnh báo giao dịch tại 51 dự án bất động sản

Sở Xây dựng tỉnh Hòa Bình công bố danh tính hàng chục dự án bất động sản chưa đủ điều kiện huy động vốn, chuyển nhượng trên địa bàn cũng như cảnh báo rủi ro khi mua đất nền chưa đủ điều kiện kinh doanh tại các dự án phát triển đô thị.

Doanh nghiệp thực phẩm muốn bán xe điện Chery

Cencon bất ngờ thành lập công ty xe điện, chuyển mình từ một doanh nghiệp chủ yếu kinh doanh thực phẩm, hàng đông lạnh và tiêu dùng, sau đó lấn sân sang vàng bạc đá quý, bất động sản.

Geleximco hợp tác Omoda & Jaecoo xây nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô

Nhà máy được xây dựng tại Khu công nghiệp Hưng Phú - Khu kinh tế tỉnh Thái Bình. Mục tiêu của dự án là đầu tư sản xuất, lắp ráp ô tô phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, bao gồm ô tô sử dụng nhiên liệu xăng, xăng - điện hỗn hợp (PHEV) và ô tô thuần điện.

Glexhomes đầu tư 5.000 tỷ đồng vào dự án Đồi Rồng

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng tại Đồ Sơn, Hải Phòng có diện tích 480 ha, tổng mức đầu tư dự kiến hơn 30.000 tỷ đồng bao gồm sân golf, khách sạn 5 sao, biệt thự nghỉ dưỡng, các khu shophouse đang được hình thành.