Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh nghiệp thế chấp tài khoản chứng khoán để huy động vốn

Công ty Bất động sản Hà An huy động 500 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp để tài trợ vốn cho các dự án bất động sản lớn đang triển khai như Gem Sky World, Opal Boulevard, Opal Skyline.

Đất Xanh dự kiến lỗ ròng 484 tỷ đồng vì dự án Gem Sky World

Tập đoàn Đất Xanh từng kỳ vọng bàn giao và ghi nhận lợi nhuận từ một phần dự án Gem Sky World đã mở bá vào tháng 7/2020. Tuy nhiên, do thủ tục pháp lý chậm hơn dự kiến, việc ghi nhận dự án sẽ bắt đầu trong năm 2021.

Cuộc đua song mã ở 'điểm nóng' Long Thành

Tập đoàn Đất Xanh và Kim Oanh Group đang chớp cơ hội thu hút khách hàng đầu tư bất động sản khi dự án sân bay Long Thành đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng để sớm khởi công.

Đồng Nai tổ chức đối thoại, gỡ khó cho dự án Gem Sky World

Những vướng mắc của khách hàng, chủ đầu tư dự án Gem Sky World được Sở Tài nguyên và môi trường Đồng Nai ghi nhận để tìm hướng giải quyết.

Đất Xanh rót gần 3.500 tỷ đồng vào dự án Gem Sky World

Đến cuối quý 3/2020, giá trị bất động sản dở dang của Tập đoàn Đất Xanh đạt 9.316 tỷ đồng, trong đó, riêng dự án Gem Sky World tại Long Thành là 3.409 tỷ đồng, tăng gần 2.000 tỷ đồng so với đầu năm.

Đất Xanh chuyển lãi thành lỗ vì giao dịch thoái vốn LDG

Giao dịch thoái vốn của Đất Xanh khỏi Công ty Đầu tư LDG thực hiện sau ngày 30/6 nên được kiểm toán yêu cầu trích lập dự phòng lớn khiến công ty chuyển từ lãi thành lỗ.

Gem Sky World được phép chuyển nhượng hơn 2.300 lô đất

Hơn một nửa số thửa đất trong 4.026 lô đất được quy hoạch của dự án Gem Sky World đủ điều kiện chuyển nhượng.

Chủ đầu tư Gem Sky World vượt quy mô 1 tỷ USD

Ước tính tổng tài sản của Hà An đã vượt 1 tỷ USD, trong đó, nợ phải trả của công ty tăng từ 11,6% lên hơn 13.800 tỷ đồng còn vốn chủ sở hữu đạt gần 10.000 tỷ đồng.

Sở hữu ngay nhà phố thương mại tại Gem Sky World chỉ với 550 triệu

Với nhiều ưu thế về vị trí, thiết kế cũng như tiềm năng tăng giá, nhà phố thương mại của Gem Sky World được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội sinh lợi kép cho các nhà đầu tư khi vừa có khả năng kinh doanh, để ở hoặc cho thuê.

Gem Sky World được phép kinh doanh thêm 8 căn nhà

Đề nghị 10 căn nhưng chỉ tám căn nhà ở thuộc dự án Gem Sky World do Công ty Hà An làm chủ đầu tư được Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai xác nhận đủ điều kiện bán, cho thuê.