Analytic
Hotline: 08887 08817

InterContinental Residences Halong Bay ra mắt ấn tượng

“Một sản phẩm ưu tú tại một điểm đến ưu tú của Việt Nam”. Đó là nhận định của ông Trần Trọng Kiên, Chủ tịch hội đồng Tư vấn du lịch quốc gia (TAB) về InterContinental Residences Halong Bay trong sự kiện chính thức công bố dự án.

Từ cảm hứng 'Cruise Collection' đến dòng sản phẩm bất động sản hàng hiệu

Trong ngành thời trang, “Cruise Collection” là thuật ngữ dùng để chỉ những bộ sưu tập giới hạn, thường được giới thiệu vào tháng 5 hàng năm nhưng lên kệ vào tháng 11 – khi những người giàu có bắt đầu chuyến nghỉ dưỡng trú đông của mình ở những vùng ấm áp hay trên các du thuyền thượng lưu.

InterContinental Residences Halong Bay với những điểm vượt trội lần đầu xuất hiện

InterContinental Residences Halong Bay không chỉ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển sang trọng mang thương hiệu quốc tế đầu tiên tại miền Bắc mà còn có nhiều điểm tạo nên sự khác biệt có một không hai tại thị trường đầy tiềm năng là Hạ Long.

Sky Residences: Chốn 'trú đông' ấm áp của những nhà đầu tư sành sỏi

Sau giai đoạn tăng trưởng nóng vào nửa cuối năm trước và đầu năm nay, thị trường bất động sản đang chứng kiến sự suy giảm rõ rệt về thanh khoản. Những câu chuyện thành công từ “lướt sóng”, kiếm lời nhanh chóng chỉ nhờ mua bán sang tay đã không còn xảy ra.

Khan hiếm nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng ven biển pháp lý đất ở đô thị tại Hạ Long

Bà Lê Mai Phương, Giám đốc Công ty CP Bất động sản MGVN, đơn vị phân phối độc quyền nhiều dự án bất động sản cao cấp của BIM Land tại Hạ Long – Quảng Ninh. Với kinh nghiệm nhiều năm gắn bó và hoạt động tại đây, bà đã có những nhận định tích cực về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long trong thời gian tới.