Analytic
Hotline: 08887 08817

Các dự án trọng điểm được Nam Long xây dựng ra sao?

Với cấu trúc tài chính lành mạnh, Nam Long có đủ nội lực để triển khai đồng thời nhiều dự án trong một lúc. Công ty đang triển khai 2 đại đô thị Akari City (Bình Tân) và Mizuki Park (Bình Chánh) tại TP HCM, giai đoạn 1 khu đô thị Waterpoint (Long An) và Izumi City (Đồng Nai)

Nam Long Group ký thỏa thuận với nhiều nhà cung ứng uy tín

Tập đoàn Nam Long đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với các nhà thầu cung ứng vật liệu xây dựng uy tín, nhằm nâng cao năng lực phát triển dự án, chuẩn hóa chuỗi cung ứng, đảm bảo chất lượng ổn định đúng tiêu chuẩn của các dòng sản phẩm, sẵn sàng cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn trong thời gian sắp tới.

Khai xuân đại thắng, Sàn Nam Long chạm đỉnh vinh quang tại sân chơi quốc tế

Trong khuôn khổ Giải thưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương diễn ra vào ngày 02/02/2023 tại thủ đô London, Vương quốc Anh, Sàn giao dịch bất động sản Nam Long đã một lần nữa chạm tay vào vinh quang khi giành được giải thưởng ‘Sàn giao dịch bất động sản có chiến lược marketing tiêu biểu tại châu Á - Thái Bình Dương’ (Best Real Estate Agency Marketing Asia Pacific).

Nam Long ký biên bản ghi nhớ với các nhà tư vấn, quy hoạch đô thị hàng đầu của Úc

Nam Long Group vừa ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với các nhà quy hoạch và phát triển đô thị hàng đầu từ Úc là Conybeare Morrison (CM+) và WhiteCorp, đánh dấu bước đầu hiện thực hóa tầm nhìn 2030 – trở thành tập đoàn bất động sản tích hợp và sáng tạo hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Nam Long liên tiếp được vinh danh tại Asia Pacific Property Awards 2022 - 2023

Tập đoàn Nam Long liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng quốc tế uy tín Asia Pacific Property Awards 2022-2023 với những hạng mục quan trọng dành cho 2 dự án Mizuki Park và Izumi City.

Nam Long đạt hơn 700 tỷ đồng lợi nhuận sau 9 tháng

Dù kế hoạch mở bán các dự án bất động sản bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Nam Long vẫn báo lớn so cùng kỳ năm ngoái nhờ lợi nhuận từ việc đánh giá lại tài sản và giao dịch chuyển nhượng cổ phần.

Lý do nhà đầu tư chuộng dự án của Tập đoàn Nam Long

Mặc dù trải qua những giai đoạn đầy thách thức nhưng chiến lược, kế hoạch dài hạn của Nam Long Group vẫn luôn kiên định với tầm nhìn và hoài bão lớn. Đó là trở thành tập đoàn phát triển bất động sản tích hợp hàng đầu và sáng tạo của Việt Nam cũng như khu vực.

Nam Long được Forbes Asia vinh danh

Nam Long là đại diện duy nhất của Việt Nam trong ngành bất động sản được Forbes Asia vinh danh, với lợi nhuận lần đầu tiên trong lịch sử hoạt động vượt nghìn tỷ đồng, giá trị vốn hóa đạt tỷ đola (tháng 11/2021). Sau những ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Quý II, doanh nghiệp vẫn có "sức bật" tốt với doanh thu gấp 3 lần, lợi nhuận gấp 2,4 lần cùng kỳ năm trước.

Nam Long kỳ vọng tăng trưởng nhờ 5 đại dự án

Chứng khoán VietCap dự báo doanh số bán hàng của Nam Long sẽ tăng trưởng 40%/năm trong 2 năm tới, được hỗ trợ bởi việc mở bán các giai đoạn mới tại 5 đại dự án hiện hữu.

Nam Long Group bác bỏ thông tin sai sự thật về dự án Izumi City

Nam Long Group khẳng định tin đồn liên quan đến dự án Izumi City là không chính xác và gây ảnh hưởng đến uy tín, hoạt động của chủ đầu tư.