Analytic
Hotline: 08887 08817

Lối đi riêng của LienVietPostBank trong 15 năm

Đánh dấu cột mốc 15 năm thành lập và phát triển vào ngày 28/03/2023, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank - mã chứng khoán: LPB) đã nằm trong top các ngân hàng thương mại cổ phần lớn tại Việt Nam với số vốn điều lệ 17.291 tỷ đồng và mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

LienVietPostBank đạt chất lượng tuyệt đối về điện thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại

Trong khuôn khổ hội nghị khách hàng của Ngân hàng JPMorgan Chase tổ chức tại Indonesia vào cuối tháng 2, LienVietPostBank vinh dự là một trong số ít các ngân hàng được trao giải thưởng Elite Quality Recognition, vinh danh Ngân hàng có thành tích tốt nhất năm 2022 với tỉ lệ 100% điện đạt chuẩn STP, khẳng định chất lượng nghiệp vụ thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại của LienVietPostBank.

Tổng giám đốc LienVietPostBank xin từ nhiệm

Hội đồng Quản trị Lienvietpostbank vừa có quyết định chấp nhận đơn từ nhiệm chức danh Tổng giám đốc của ông Phạm Doãn Sơn. Đồng thời, giao ông Hồ Nam Tiến – Phó tổng giám đốc thường trực là người đảm nhận nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng giám đốc Lienvietpostbank kể từ ngày 17/3.

'Bật van' tín dụng cho người tuổi hưu

Được coi là đối tượng đã quá độ tuổi lao động, nhưng nhu cầu tài chính của người tuổi hưu vẫn rất lớn khi nhiều người vẫn muốn thực hiện các dự án kinh doanh của riêng mình, hỗ trợ tài chính cho con cháu hay đơn giản là nâng cao chất lượng đời sống của bản thân….

Lienvietpostbank được Moody’s nâng hạng tín nhiệm

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s Investors Service (Moody’s) đã nâng xếp hạng rủi ro đối tác dài hạn bằng nội tệ, ngoại tệ và đánh giá rủi ro đối tác dài hạn của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (Lienvietpostbank) lên mức Ba3, triển vọng ổn định.

LienVietPostBank hoàn thành triển khai Basel III và IFRS 9

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) hôm nay công bố hoàn thành Chuẩn mực quản trị rủi ro Basel III và Chuẩn mực kế toán quốc tế IFRS 9, trở thành một trong số ít các tổ chức tín dụng tại Việt Nam áp dụng đồng thời hai chuẩn mực quản trị rủi ro và báo cáo tài chính khắt khe trong lĩnh vực ngân hàng trên toàn thế giới.

LienVietPostBank dành 120 tỷ đồng quà tặng cho khách hàng gửi tiết kiệm

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập (2008 – 2023), Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai Chương trình khuyến mại “Hàng triệu quà tặng – Vạn lời tri ân” thay cho lời cảm ơn tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành trên chặng đường 15 năm không ngừng phát triển mạnh mẽ, vững chắc của ngân hàng.

LienVietPostBank tài trợ cho 2 đội bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình

LienVietPostBank và Sở Văn hóa và thể thao tỉnh Ninh Bình tổ chức lễ ký kết hợp đồng tài trợ cho 2 đội bóng chuyền nam – nữ Ninh Bình tại trụ sở chính của ngân hàng số 210 Trần Quang Khải, thành phố Hà Nội.

LienVietPostBank ưu đãi lớn cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Năm 2023, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – LienVietPostBank triển khai gói ưu đãi lớn nhằm tối ưu chi phí, hỗ trợ doanh nghiệp xuất, nhập khẩu phục hồi và tăng trưởng trong bối cảnh kinh tế thế giới gặp nhiều khó khăn.

LienVietPostBank bổ nhiệm ông Hồ Nam Tiến giữ quyền Tổng giám đốc

Hội đồng quản trị của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – LienVietPostBank vừa có quyết định bổ nhiệm ông Hồ Nam Tiến, Phó tổng giám đốc thường trực giữ chức vụ quyền Tổng giám đốc từ ngày 17/03/2023. Việc bổ nhiệm nhằm hướng tới sự thay đổi mạnh mẽ theo định hướng chiến lược của LienVietPostBank trong thời gian tới.