Analytic
Hotline: 08887 08817

LienVietPostBank nhận giải thưởng Nhà tạo lập thị trường của VBMA năm 2021

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa được vinh danh ở vị trí cao nhất đối với cả 2 hạng mục giải thưởng cho nhà tạo lập thị trường giao dịch FX Swap năm 2021, bao gồm Nhà tạo lập thị trường giao dịch FX Swap nhiều nhất năm 2021 và Nhà tạo lập thị trường chào giá giao dịch FX Swap tốt nhất năm 2021 do Hiệp hội Thị trường trái phiếu Việt Nam (VBMA) trao tặng.

Nhiều lãnh đạo cấp cao LienVietPostBank đăng ký mua cổ phiếu LPB

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt vừa công bố thông tin cho biết hầu hết các thành viên Ban Tổng giám đốc của ngân hàng và một số thành viên Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát đã đăng ký mua vào cổ phiếu.

LienVietPostBank được triển khai dịch vụ thu Ngân sách Nhà nước trên toàn quốc

LienVietPostBank thực hiện kết nối trực tiếp với cổng thanh toán song phương điện tử của Kho bạc Nhà nước và thu các khoản từ các cá nhân, doanh nghiệp/tổ chức bao gồm thuế, phí, lệ phí, phạt vi phạm hành chính và các khoản thu khác của NSNN.

'Của chìm, của nổi' tại LienVietPostBank

Con số kế hoạch lợi nhuận năm nay báo cáo là vậy, nhưng nhiều khả năng không hẳn vậy. 'Của chìm' khi cụ thể hóa tại LienVietPostBank sẽ tạo khác biệt cho phần 'của nổi'…

Chứng khoán 2022: Thời của doanh nghiệp tốt

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán đang hướng tới lành mạnh hóa và thời kỳ tiền rẻ sắp qua đi, việc nắm giữ cổ phiếu ngân hàng được nhận định là chiến lược “ăn chắc mặc bền”…

LienVietPostBank tăng tốc số hóa và bán lẻ

Được dự báo tăng trưởng bằng lần, thị trường ngân hàng bán lẻ của Việt Nam rất hấp dẫn song cạnh tranh cũng vô cùng khốc liệt. Trong bối cảnh đó, những ngân hàng có lợi thế khách hàng riêng như LienVietPostBank đang âm thầm từng bước mở rộng thị phần, sẵn sàng bứt phá.

Tín dụng bán lẻ tăng trưởng ấn tượng giúp ngân hàng vượt qua đại dịch

Năm 2021, LienVietPostbank đạt được mức tăng trưởng tín dụng bán lẻ ấn tượng 30% so với năm 2020. Việc giãn cách xã hội trong thời gian dài tại một số tỉnh thành đã không tác động lớn đến hoạt động của ngân hàng này.

LienVietPostBank nhận 5 giải thưởng lớn từ Tổ chức Thẻ quốc tế

Trong đó, đặc biệt ngân hàng đã được vinh danh ở 2 giải thưởng lớn nhất là Ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ tín dụng 2021 (Leading Licensee in Credit Card Retail Spending Volume 2021) và Ngân hàng dẫn đầu tăng trưởng doanh số thẻ tín dụng năm 2021 (Leading Licensee in Credit Card Retail Spending Volume Growth 2021).

Nông nghiệp, bảo hiểm 'chắp cánh' thương hiệu LienVietPostBank

Năm 2021, lợi nhuận trước thuế của LienVietPostBank đạt trên 3.600 tỷ đồng - mức cao kỷ lục trong 13 năm hoạt động của ngân hàng. Đóng góp quan trọng vào kết quả ấn tượng đó là sự tăng trưởng ấn tượng của tín dụng bán lẻ và sự bứt phá của bảo hiểm nhân thọ.

LienVietPostBank đặt mục tiêu lợi nhuận 4.800 tỷ đồng

Ngân hàng cũng lên phương án tăng vốn thêm 6.213 tỷ đồng thông qua việc chi trả cổ tức năm 2021 với tỷ lệ 15% và phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu, nhà đầu tư nước ngoài. Theo đó, vốn điều lệ của LienVietPostBank sẽ tăng lên thành hơn 21.249 tỷ đồng.