Analytic
Hotline: 08887 08817

Môi giới bất động sản chật vật mưu sinh mùa dịch bệnh

Sau áp lực do sự thiếu hụt nguồn cung, tác động tiêu cực của dịch Covid-19 khiến hàng trăm sàn giao dịch bất động sản phải đóng cửa, kéo theo đó là nhiều nhân viên môi giới thất nghiệp, buộc phải bỏ nghề.

Đất Xanh Group đứng đầu mảng môi giới bất động sản năm 2019

Trong lĩnh vực môi giới bất động sản, hiện mạng lưới phân phối của Đất Xanh phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Chỉ tính riêng trong năm 2019, bộ phận môi giới của tập đoàn này đã thực hiện thành công hơn 30.083 giao dịch.

Cơn bĩ cực của môi giới bất động sản

Các công ty và nhân viên môi giới bất động sản đang đứng trước áp lực rất lớn do thiếu hụt nguồn hàng cũng như sự chuyển hướng của một số chủ đầu tư lớn.

Hai thách thức với môi giới bất động sản

Làn sóng công nghệ và sự ảm đạm của thị trường đặt ra yêu cầu chuyên nghiệp hóa, nâng cao năng lực của các môi giới bất động sản.

Xu thế áp dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản

Công nghệ đang làm thay đổi diện mạo của ngành bất động sản Việt Nam và đưa Việt Nam hoà vào xu thế chung của thế giới. Hiện tại, các doanh nghiệp trong ngành từ đơn vị dịch vụ đến xây dựng đều nỗ lực đẩy mạnh đưa công nghệ vào hoạt động của mình.

Khó ép các doanh nghiệp bất động sản phòng chống rửa tiền

Theo nhiều chuyên gia, quy định doanh nghiệp bất động sản phải thực hiện công tác chống rửa tiền của Bộ Xây dựng mặc dù có ý nghĩa tích cực song sẽ rất khó thực hiện.

Hưng Thịnh và PropertyX nhận 4 giải thưởng về bất động sản

Tập đoàn Hưng Thịnh và Công ty Cổ phần PropertyX (PropertyX) – đơn vị thành viên của tập đoàn vừa nhận giải thưởng ở 4 hạng mục: Thương hiệu chủ đầu tư uy tín, Sàn giao dịch uy tín, Nhân vật truyền cảm hứng và Bằng khen của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Vì sao môi giới bất động sản bị gọi là cò nhà đất?

Yếu chuyên môn, xem nhẹ đạo đức và coi thường các quy định quản lý khiến nghề môi giới bất động sản mang tiếng xấu.

Chấn chỉnh môi giới bất động sản: Sáu việc cần làm ngay

Bất chấp quy định chặt chẽ hơn, môi giới bất động sản vẫn làm ăn kiểu “ chộp giật”, vi phạm pháp luật, cấu kết cùng các nhà đầu tư, đầu cơ gây lũng đoạn thị trường.

VinaCapital Ventures đầu tư 4 triệu USD vào Rever

Được thành lập vào tháng 7/2016, Rever được biết đến là công ty công nghệ đầu tiên ở Đông Nam Á hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản