Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhà đầu tư đổ về TP. Thủ Đức 'săn' căn hộ 36 triệu đồng/m2

Câu chuyện đi tìm căn hộ giá dưới 40 triệu đồng/m2 tại TP. Thủ Đức được giới chuyên gia nhận định là chỉ khả thi nếu các chủ đầu tư chấp nhận hạ thấp biên độ lợi nhuận và san sẻ gánh nặng tài chính với người mua nhà.

Căn hộ MT Eastmark City “bùng nổ” giao dịch ngay khi vừa giới thiệu chính thức

Sự kiện giới thiệu chính thức Khu phức hợp MT Eastmark City tại trung tâm hội nghị GEM Center (Quận 1, TP.HCM) vào ngày 16/04/2022 đã tưng bừng thu hút gần 2000 khách mời tham dự. Sức nóng” của MT Eastmark City cho thấy thị trường bất động sản (BĐS) đã thực sự sôi động trở lại và các sản phẩm tiềm năng luôn nhận được hiệu ứng tích cực từ khách hàng.

MT Eastmark City – Khởi tạo chuẩn sống chuyên gia giữa lòng đô thị công nghệ

Bất động sản TP. Thủ Đức đến nay đã hội đủ “thiên thời - địa lợi”, nhưng cần thêm mảnh ghép “nhân hòa” để hoàn thiện bức tranh về thành phố đáng sống nhất cho cộng đồng ưu tú. Điều mà “thủ phủ” sáng tạo này còn thiếu, chính là nguồn cung căn hộ đủ chuẩn chất lượng dành cho thế hệ cư dân mới - giới chuyên gia, kỹ sư và lao động tay nghề cao.

Hơn 1000 khách hàng trải nghiệm nhà mẫu MT Eastmark City

Khu phức hợp MT Eastmark City tiếp tục khẳng định sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản (BĐS) TP. Thủ Đức khi rất đông khách hàng đã đến từ sớm để trải nghiệm không gian sống đẳng cấp chuẩn chuyên gia của căn hộ mẫu khai trương ngày 2/04/2022.

Cơ hội đầu tư tại TP. Thủ Đức với căn hộ giá từ 36 triệu đồng/m2

Thị trường bất động sản (BĐS) từ đầu quý II/2022 tưng bừng đón nguồn cung mới chào bán từ nhiều “ông lớn” trên địa bàn TP.HCM và cả khu vực vệ tinh lân cận. TP. Thủ Đức được đánh giá sẽ tiếp tục chiếm sóng thị trường và các chủ đầu tư “vào cuộc” với loạt dự án lớn. Trong số đó, đáng chú ý có khu phức hợp MT Eastmark City, sẽ giới thiệu chính thức vào giữa tháng 4/2022

Rio Land ký kết với 10 đại lý phân phối chiến lược dự án MT Eastmark City

Vào ngày 06/12/2021, tại khách sạn Sheraton (Quận 1, TP.HCM), sự kiện “Lễ ký kết đối tác phân phối chiến lược dự án MT Eastmark City” đã diễn ra long trọng với sự tham gia của nhà phát triển dự án Rio Land và đại diện 10 đại lý phân phối. Sự kiện cũng đồng thời được phát trực tuyến trên kênh fanpage chính thức của dự án và thu hút đông đảo khách hàng quan tâm theo dõi.

Sở hữu sớm các sản phẩm tốt để đón đầu chuỗi thang tăng giá mới

Những ngày cận kề Tết âm lịch 2022, khi giá BĐS vẫn đang trong thời điểm “nhá nhem” của chu kỳ tăng mới, không ít nhà đầu tư và người mua ở thực gấp rút tranh thủ săn mua các sản phẩm tốt với chính sách thanh toán ưu đãi.

Rộng cửa mua nhà với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư có tâm

Áp lực của lạm phát dự kiến sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng giá bất động sản (BĐS) người mua nhà có xu hướng tìm đến các dự án căn hộ có giá hợp lý đi kèm chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.