Analytic
Hotline: 08887 08817

KDI Holdings bắt tay Masterise Homes phát triển căn hộ Flex Home

KDI Holdings và Masterise Homes vừa ký kết đồng hành thương hiệu phát triển căn hộ Flex Home thuộc đô thị biển Libera Nha Trang.

Masterise Group và UNICEF Việt Nam đưa sáng kiến nhà vệ sinh không phát thải đầu tiên tới Sóc Trăng

Mô hình nhà vệ sinh không phát thải Aquonic sẽ sớm được UNICEF Việt Nam và Masterise Group triển khai tại Sóc Trăng trong dự án “Innovation for Children – Sáng kiến thay đổi tương lai”.

"Sáng kiến thay đổi tương lai" cho 34.700 trẻ em Việt Nam của Masterise Group và UNICEF

“Innovation for Children” là dự án hợp tác giữa hai tổ chức nhằm cải thiện môi trường sống và nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em trước tác động của biến đổi khí hậu.

Masterise Group và hành trình nâng tầm chất lượng sống của hơn 1 triệu người Việt

Chính thức khởi động từ tháng 4/2022, chương trình “Build a Better Future - Kiến tạo tương lai” của Masterise Group đã thực thi thành công những sáng kiến và hoạt động thiết thực. Trong năm 2022, chương trình đã và đang triển khai 26 dự án với tổng số đối tượng thụ hưởng lên đến hơn 1 triệu người, góp phần xây dựng các giá trị bền vững cho cộng đồng.

Xuất hiện hai công ty 'giải cứu' trái phiếu Saigon Glory

Trong động thái mới đây, Saigon Glory tiếp tục thực hiện thế chấp quyền lợi của dự án The Spirit of Saigon để đảm bảo cho nghĩa vụ thanh toán mới.

Masterise Group mở đường 'xuất khẩu' bất động sản Việt Nam qua hợp tác với Druce

Đối tác kinh doanh đến từ Anh Quốc với 200 năm kinh nghiệm sẽ giúp mở rộng mang lưới phân phối của Masterise Homes ra toàn cầu.

CEO Druce tiết lộ kế hoạch xuất khẩu Grand Marina Saigon

Ngày 24/9, Grand Marina Saigon sẽ lần đầu được mở bán tại thị trường Singapore. Trước thềm sự kiện, ông Robert Barlett, CEO Druce (đơn vị phân phối dự án) tiết lộ những lí do khiến ông tin vào sức cạnh tranh của một sản phẩm đến từ Việt Nam.

Masterise Group xây cầu đầu tiên thuộc chương trình 'Build a Better Future' tại tỉnh Đồng Tháp

Ngày 17/02/2023, Ban thường vụ tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Bình Thành và Công ty CP Tập đoàn Masterise (Masterise Group) vừa khánh thành và đưa vào sử dụng cây cầu giao thông nông thôn với tên gọi cầu kênh Giáo Đường tại ấp Bình Thuận, xã Bình Thành, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp.

Masterise Group xây 400 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo

Tập đoàn Masterise Group và Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBTƯ MTTQ Việt Nam) ký kết hợp tác triển khai kế hoạch xây dựng 400 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình nghèo tại 9 địa phương, bao gồm: Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Trị, Yên Bái, Hà Giang, Kon Tum, Tuyên Quang, Tây Ninh, Quảng Bình.

Masterise và UNICEF bàn giao nhà vệ sinh không phát thải đầu tiên tại Việt Nam

Trường tiểu học Long Phú C (tỉnh Sóc Trăng) là điểm trường đầu tiên có nhà vệ sinh không phát thải, sử dụng hệ thống bể Aquonic và năng lượng mặt trời để xử lý nước thải thành nước an toàn. Mô hình này đã có mặt tại nhiều quốc gia trước khi được UNICEF thí điểm thành công tại Việt Nam với sự hỗ trợ của Masterise, với khả năng nhân rộng trên toàn quốc.