Analytic
Hotline: 08887 08817

Trường Thọ, khu trung tâm của thành phố mới Thủ Đức được quy hoạch như thế nào?

Trong thời gian tới, Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm hành chính, trung tâm tài chính – thương mại (Central Business District- CBD) thu hút lượng lớn “đại bàng về làm tổ”, hứa hẹn biến khu vực này trở thành hạt nhân tăng trưởng của TP.HCM.

C.T Land đặt mục tiêu doanh thu tỷ đô trong năm 2021

Được thành lập từ năm 1992, C.T Group với gần 30 năm tuổi đời đã phát triển thành một tập đoàn đa ngành uy tín trên thị trường. Hệ sinh thái C.T Group trải rộng trong 5 lĩnh vực chính gồm bất động sản, xây dựng, tài chính, bán lẻ, du lịch. Trong đó, mảng kinh doanh bất động sản của Tập đoàn do CTCP Bất động sản C.T (C.T Land) đảm nhận.

Shophouse mặt tiền Xa lộ Hà Nội được nhà đầu tư săn đón

Cùng với việc UBND TP.HCM lựa chọn khu Trường Thọ là trung tâm thành phố mới Thủ Đức, 10 khu đô thị dọc tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên cũng đang được Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP.HCM đệ trình phê duyệt chính thức sẽ tạo ra tác động rất lớn đến diện mạo đô thị và sự phát triển chung của cả khu Đông Sài Gòn, đặc biệt là trục xương sống Xa lộ Hà Nội.

Giải mã sự kết nối hoàn hảo của Metro Star

Với lợi thế đến từ vị trí đắc địa, không gian xanh, tiện ích nổi trội cũng như được chắt lọc những tinh hoa đến từ đảo quốc sư tử Singapore, Metro Star đang được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng bậc nhất hiện giờ của Xa lộ Hà Nội - Quận 9 trong quý 4-2018.

C.T Group kỷ niệm 27 năm thành lập

Năm 2019, Tập đoàn C.T Group đánh dấu 27 năm thành lập và phát triển (29.06.1992 – 29.06.2019).

Pháp lý hoàn thiện, Metro Star tăng nhiệt thị trường bất động sản Thủ Đức

Bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng ngày đêm để sớm bàn giao trước khi tuyến Metro số 1 hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự án Metro Star còn đạt được hàng loạt bước tiến quan trọng về mặt pháp lý, trong đó khẳng định dự án không phải là đất công.

Metro Star thưởng 1 tỷ đồng cho các đại lý phân phối giai đoạn 1

Dự án có thiết kế hình ngôi sao của Singapore và được xây dựng bởi tổng thầu Ricons và chất lượng được đảm bảo bởi nhà giám sát quốc tế Apave.