Analytic
Hotline: 08887 08817

NAPAS tiếp tục miễn, giảm phí giao dịch, thanh toán

Kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát ở nước ta, NAPAS đã thực hiện 5 lần giảm phí dịch vụ, trong đó 3 lần giảm phí trong năm 2020, kéo dài sang năm 2021 và 2 đợt giảm phí trong năm nay (1/8/2021 và 1/10/2021).

Sẽ giảm phí giao dịch ngân hàng đến hết năm 2021

Tiếp sau hàng loạt chính sách giảm tiền điện, nước sinh hoạt, cước viễn thông hỗ trợ người dân trong đại dịch Covid-19, Ngân hàng Nhà nước cũng vừa yêu cầu miễn giảm phí dịch vụ ngân hàng.

Napas bắt tay hợp tác với tổ chức thẻ lớn thứ 3 thế giới

Đầu tháng trước, Napas cũng ký thỏa thuận hợp tác với Alipay của tỷ phú Trung Quốc Jack Ma

Chìa khoá mở cửa nền kinh tế không dùng tiền mặt

Học theo cách Uber hay Grab đã làm khi thay đổi thói quen của người sử dụng trong gọi taxi truyền thống sang sử dụng công nghệ gọi xe trên ứng dụng điện thoại thông minh để phát triển nền kinh tế không dùng tiền mặt.

NAPAS ký thoả thuận hợp tác với Alipay

Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) và Công ty quản lý dịch vụ thanh toán của Trung Quốc (Alipay) chính thức thiết lập quan hệ hợp tác thông qua việc ký kết thỏa thuận chiến lược giữa hai bên.

17 ngân hàng miễn, giảm phí chuyển tiền cho các giao dịch giá trị nhỏ

Theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, các ngân hàng tiếp tục đồng hành cùng NAPAS triển khai các chương trình miễn, giảm phí dịch vụ trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

TPBank sẵn sàng chuyển đổi sang công nghệ thẻ chip nội địa tích hợp contactless

Chính thức triển khai từ đầu năm 2018, tới nay, TPBank đã hoàn thành nâng cấp toàn bộ hệ thống phát hành, chấp nhận thanh toán tại ATM, POS/ mPOS, LiveBank… để chuẩn bị cho việc chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip nội địa có tích hợp contactless.

SeABank nằm trong bốn ngân hàng đầu tiên giao dịch ngoại tế trên Citad

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) là một trong 4 ngân hàng đầu tiên được Ngân hàng nhà nước Việt Nam chấp thuận được giao dịch ngoại tệ trên hệ thống thanh toán điện tử liên ngân hàng (LNH) - Citad.

PVcomBank ra mắt 'Chuyển nhanh Napas247' bằng QR Code

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) chính thức ra mắt tính năng chuyển tiền nhanh Napas247 qua QR Code, giúp khách hàng giao dịch siêu tốc, an toàn mà không cần ghi nhớ số tài khoản. Đặc biệt, PVcomBank là một trong số ít ngân hàng cho phép tạo QR Code biến đổi theo số tiền và nội dung chuyển khoản theo mục đích cá nhân.

Thanh toán không tiền mặt tăng gần gấp đôi trong nửa năm

Các hình thức thanh toán qua hệ thống điện tử liên ngân hàng, thanh toán thẻ chip, thanh toán trên internet; thanh toán qua di động, thanh toán qua mã QR và số lượng ví điện tử được kích hoạt... đều có sự tăng trưởng đáng kể.