Analytic
Hotline: 08887 08817

Nam Long có gần 4.000 tỷ đồng tiền gửi ngân hàng

Sau các đợt mở bán liên tiếp, Nam Long ghi nhận số tiền ứng trước từ khách hàng có nhu cầu mua căn hộ, nhà phố, biệt thự và đất nền nhưng chưa nhận bàn giao lên hơn 3.800 đồng, giúp công ty có lượng tiền mặt dồi dào.

Bất động sản ‘triệu đô’ chuyển dịch về các đô thị vệ tinh TP.HCM

Biệt thự ‘triệu đô’, dinh thự hàng chục, hàng trăm tỉ đồng là những khái niệm từ lâu đã rất quen thuộc tại khu vực trung tâm TP.HCM hay các khu vực sở hữu vị trí ‘vàng’ tại TP.Thủ Đức. Tuy nhiên trong những năm gần đây, loại hình bất động sản này đã bắt đầu chuyển dịch về các đô thị vệ tinh của TP.HCM, khiến các khu vực này ‘chiếm sóng’, thậm chí lấn lướt xu hướng tìm kiếm bất động sản ở khu vực miền Nam.

3 mục tiêu đột phá năm 2022 của Nam Long

Trở thành nhà phát triển khu đô thị tích hợp, Đẩy mạnh các chương trình chuyển đổi cấp tập đoàn phục vụ tăng trưởng 10 năm và Mở rộng quan hệ hợp tác là 3 mục tiêu của Nam Long trong năm kỷ niệm 30 năm của Tập đoàn.

Nam Long thu về hơn 2.300 tỷ đồng từ các dự án căn hộ tại TP.HCM

Tập đoàn Nam Long đã chính thức giới thiệu ra thị trường căn hộ biệt lập bên sông Flora Panorama thuộc khu đô thị Mizuki Park vào ngày 16/04 với kết quả doanh số dự kiến ghi nhận đạt khoảng 900 tỷ đồng. Hai sự kiện liên tiếp trong vòng 1 tháng, các dự án căn hộ tại TP.HCM đã đóng góp hơn 2.300 tỷ đồng doanh số cho kế hoạch 2022 của Nam Long.

Nam Long Group ký thỏa thuận với nhiều nhà cung ứng uy tín

Tập đoàn Nam Long đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với các nhà thầu cung ứng vật liệu xây dựng uy tín, nhằm nâng cao năng lực phát triển dự án, chuẩn hóa chuỗi cung ứng, đảm bảo chất lượng ổn định đúng tiêu chuẩn của các dòng sản phẩm, sẵn sàng cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn trong thời gian sắp tới.

Nam Long Group được vinh danh Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2022

Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2022 đã tăng 36% giá trị thương hiệu so với cùng kỳ, bất chấp những ảnh hưởng tiêu cực từ Covid-19. Năm nay, với giá trị thương hiệu 164 triệu USD, tương đương khoảng 4.100 tỷ đồng.

Nam Long cất nóc 3 tòa nhà thuộc khu đô thị Mizuki Park

Nam Long đã tổ chức lễ cất nóc 3 block Flora Mizuki MP6-7-8 thuộc khu đô thị Mizuki Park theo đúng tiến độ vào ngày 23/8/2022, bất chấp những giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh

Nam Long ký biên bản ghi nhớ với các nhà tư vấn, quy hoạch đô thị hàng đầu của Úc

Nam Long Group vừa ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với các nhà quy hoạch và phát triển đô thị hàng đầu từ Úc là Conybeare Morrison (CM+) và WhiteCorp, đánh dấu bước đầu hiện thực hóa tầm nhìn 2030 – trở thành tập đoàn bất động sản tích hợp và sáng tạo hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Khai xuân đại thắng, Sàn Nam Long chạm đỉnh vinh quang tại sân chơi quốc tế

Trong khuôn khổ Giải thưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương diễn ra vào ngày 02/02/2023 tại thủ đô London, Vương quốc Anh, Sàn giao dịch bất động sản Nam Long đã một lần nữa chạm tay vào vinh quang khi giành được giải thưởng ‘Sàn giao dịch bất động sản có chiến lược marketing tiêu biểu tại châu Á - Thái Bình Dương’ (Best Real Estate Agency Marketing Asia Pacific).

Nam Long Group bác bỏ thông tin sai sự thật về dự án Izumi City

Nam Long Group khẳng định tin đồn liên quan đến dự án Izumi City là không chính xác và gây ảnh hưởng đến uy tín, hoạt động của chủ đầu tư.