Analytic
Hotline: 08887 08817

Ngân hàng quốc doanh rộng cửa tăng vốn

Dự thảo mới đề cập đến việc "duy trì tỉ lệ sở hữu Nhà nước" trong các ngân hàng thương mại quốc doanh có thể là lời giải cho Vietinbank, Agribank.

IFC thoái vốn khỏi Vietinbank

Hai giao dịch thoái vốn gần nhất đưa tỷ lệ sở hữu của nhóm IFC tại Vietinbank còn 4,99%, chính thức không còn là cổ đông lớn của ngân hàng.

Ứng dụng công nghệ dữ liệu vào giảng dạy tại Việt Nam

Phòng Lab Phân tích dữ liệu được TIBCO tài trợ nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy các khóa học liên quan đến dữ liệu trong lĩnh vực ngân hàng, đặc biệt là vấn đề phát hiện gian lận, phòng chống rửa tiền và quản trị dữ liệu.

Lợi nhuận tỷ đô của Vietcombank

Ngân hàng TMCP Vietcombank cho biết, lợi nhuận hợp nhất năm 2019 của ngân hàng đạt hơn 23.155 tỷ đồng, cán đích lợi nhuận tỷ USD trước một năm so với kế hoạch.

Nam A Bank vượt 16% kết hoạch lợi nhuận năm 2019

Kết thúc năm 2019, các chỉ tiêu kinh doanh của Nam A Bank đã “cán đích” thành công, đặc biệt, nhiều chỉ tiêu quan trọng như lợi nhuận, cho vay và huy động hoàn thành vượt kế hoạch.

Khơi thông dòng chảy cho Fintech Việt Nam

Thời gian qua, hàng loạt fintech trong và ngoài nước đã đổ bộ vào thị trường Việt Nam. Vậy lý do gì vẫn khiến nước ta đi sau khu vực Đông Nam Á với độ phủ của các dịch vụ tài chính - ngân hàng?

Ba chuyên môn được săn lùng nhiều nhất trên thị trường việc làm 2020

Công nghệ, bán hàng/kinh doanh và marketing là những vị trí chuyên môn được doanh nghiệp các lĩnh vực tìm kiếm trong năm 2020.

HDBank kỷ niệm 30 năm thành lập

HDBank hiện là ngân hàng bán lẻ, tiêu dùng, SME hoạt động hiệu quả với quy mô tổng tài sản hơn 230 nghìn tỷ đồng.

Lợi nhuận năm 2019 của TPBank đạt 3.900 tỷ đồng, vượt 22% kế hoạch

Lợi nhuận trước thuế năm 2019 của TPBank tăng 71% so với năm 2018 và vượt 22% kế hoạch năm mà Đại hội đồng cổ đông Ngân hàng đặt ra từ đầu năm.

VDSC: Bancassurance tiếp tục thúc đẩy thu nhập dịch vụ ngân hàng

Bảo hiểm nhân thọ sẽ còn tiếp tục thâm nhập sâu với mức tăng trưởng tốt và đo đó, sẽ thúc đẩy tăng trưởng thu nhập từ bancassurance của các ngân hàng trong thời gian tới.