Analytic
Hotline: 08887 08817

Tri kỷ của startup Việt Nam

Với 20 năm kinh nghiệm khởi nghiệp, Shark Nguyễn Hòa Bình khẳng định, ông thấu cảm sự cô đơn và thiếu thốn của người trẻ. Do đó, vị “cá mập” muốn trở thành một người bạn "tri kỷ" của các startup Việt, để đồng hành với các nhà sáng lập vượt qua khó khăn trên con đường đi đến thành công, với thời gian và chi phí tối ưu nhất.

Khởi nghiệp Việt Nam đón sóng Hàn Quốc

Thị trường Việt Nam đang trở thành đích đến của các quỹ đầu tư Hàn Quốc khi số thương vụ ngày càng tăng, chiếm 30% tổng giao dịch. Trong khi giai đoạn 2017-2018 phần lớn các giao dịch là từ các nhà đầu tư có trụ sở tại Singapore và Nhật Bản.

La liệt sai phạm trong các dự án tại bán đảo Sơn Trà

Nhiều dự án du lịch, nghỉ dưỡng tại bán đảo Sơn Trà vẫn khởi công dù chưa được chấp thuận giao đất, cho thuê đất hay không có thủ tục đăng ký đầu tư.

SonKim Land huy động 121 triệu USD vốn ngoại giữa lúc nhà đầu tư e ngại

Đây là lần gọi vốn lớn nhất của SonKim Land để mở rộng quỹ đất giữa lúc các nhà đầu tư nước ngoài lo ngại về quy trình phê duyệt dự án và thủ tục đất đai chậm chạp.

Các startup Việt Nam làm thế nào để gọi được vốn?

Startup chẳng có gì khác ngoài việc làm việc cật lực 12 giờ mỗi ngày trong suốt nhiều năm, nếm trải nhiều đau thương, nhiều tháng ngày không thể ngủ nổi

Bất động sản Quy Nhơn hút nhà đầu tư

Việc đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cùng sự phát triển của ngành kinh tế mũi nhọn - du lịch đã tạo “đòn bẩy” cho Quy Nhơn - Bình Định trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư địa ốc.

Tổ chức xúc tiến đầu tư: Lối mòn 'báo cáo tiềm năng' và 'xin danh thiếp'

Nhiều chương trình xúc tiến thương mại đầu tư tổ chức xong nhưng không có một kết nối hay ký kết hợp tác nào với doanh nghiệp nước ngoài.

Dòng tiền lớn từ Trung Quốc đổ vào bất động sản hạng sang TP. HCM

Các nhà đầu tư Trung Quốc khó có thể cưỡng lại được sức hút của thị trường bất động sản TP. HCM, nơi được cho là một trong những điểm nóng nhất khu vực châu Á.

Netland đặt mục tiêu lợi nhuận 110 tỷ đồng năm 2019

Lợi nhuận của Công ty dự kiến đến từ các dự án đầu tư, hợp tác đầu tư và môi giới sản phẩm như Saigon Metro Mall, Cồn Tân Lập và Haborizon.

5 câu hỏi cần trả lời nếu muốn gọi vốn thành công từ các quỹ ngoại

Để có thể thành công trong công việc gọi vốn từ các quỹ đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp Việt Nam cần phải biết mình là ai, vì sao mình lại quyết định đi gọi vốn, sau khi gọi được vốn mình sẽ sử dụng tiền đó để làm gì...