Analytic
Hotline: 08887 08817

Biệt thự, nhà phố thương mại tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn tại phía Tây Hà Nội

Trải qua những thăng trầm của nền kinh tế, đặc biệt, khi dịch Covid-19 xảy ra, bất động sản đã chứng minh luôn là một kênh đầu tư tốt. Trên bức tranh chung của thị trường, biệt thự, nhà liền kề đang nổi lên là một điểm sáng đầu tư.

Lợi nhuận Vincom Retail tăng 59% trong quý I

Doanh thu từ mảng chuyển nhượng bất động sản của Vincom Retail tăng tới 125% so với cùng kỳ năm trước.

One Palace 2 – Nhà phố thương mại 3 mặt view sông ngay trung tâm quận 12

Trong bối cảnh, thị trường bất động sản TP.HCM khan hiếm nguồn cung và tình hình 2020 vừa qua đầy biến động thì tại khu Tây TP.HCM lại có một “điểm sáng” lớn thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư hứa hẹn là tâm điểm cho thị trường bất động sản 2021 và được kỳ vọng sẽ tăng trưởng ngoạn mục trong thời gian tới.

Bất động sản Bình Dương sôi động với nhà phố thương mại theo phong cách Nhật

Với mô hình vừa kinh doanh vừa lưu trú, nhà phố thương mại (shophouse) đang là kênh thu hút giới đầu tư. Giữa lòng TP. Thủ Dầu Một xuất hiện những dãy shophouse của dự án Takara Residence - mang phong cách Nhật, hứa hẹn sẽ làm sôi động thị trường BĐS Bình Dương trong năm 2021.

Lợi thế kinh doanh của nhà phố thương mại hai mặt tiền Takara Residence

Tọa lạc ngay vị trí kim cương tại Thủ Dầu Một, các căn nhà phố thương mại hai mặt tiền Takara Residende sở hữu lợi thế kinh doanh lớn cùng không gian chuẩn sống Nhật Bản đầu tiên giữa Bình Dương.

Phú Yên sắp có dự án bất động sản dành cho giới tinh hoa

Đón đầu thị trường bằng dự án có vị trí đặc biệt, sản phẩm giới hạn, thiết kế độc bản và tính thanh khoản cao, sắp tới đây thị trường bất động sản Phú Yên sẽ xuất hiện một khu đô thị nằm ngay trên tuyến đường du lịch huyết mạch tại Phú Yên.

Nhà phố chật vật tìm khách thuê

Trong khi phân khúc trung tâm thương mại chịu ảnh hưởng không đáng kể thì nhà phố cho thuê lại đối mặt với nhiều thách thức lớn do dịch bệnh Covid-19.

Nhà phố thương mại trong kỷ nguyên hội nhập

Không chỉ kế thừa không gian kiến trúc, cuộc sống sôi động, gắn với văn hóa giao thương truyền thống, hội nhập quốc tế cũng là điều Bitexco hướng tới khi kiến tạo các dãy phố thương mại tại The Manor Central Park.

Thắng Lợi Group tung gói khuyến mãi “mua nhà tặng ngay xế xịn”

Trong giai đoạn nền kinh tế gặp nhiều khó khăn do dịch Covid, nhiều chủ đầu tư đã tung các gói khuyến mãi cực hấp dẫn để thu hút khách hàng. Đây là thời điểm tốt để nhận được nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi kích cầu nền kinh tế.

Covid-19 khiến nhà phố thương mại 'khó càng thêm khó'

Với tác động tiêu cực của dịch Covid-19, đầu tư shophouse đang ngày càng khó khăn do cho thuê ế ẩm.