Analytic
Hotline: 08887 08817

Lùng sục tìm mua đất nền ven biển Khu kinh tế Nhơn Hội

Đón đầu sự phục hồi của ngành du lịch, rất nhiều người hiện đang “săn” mua đất nền ven biển tại những nơi giàu tiềm năng. Đơn cử như tại Khu kinh tế Nhơn Hội (Quy Nhơn).

Nhà đầu tư săn tìm dự án ven biển Quy Nhơn có 8 tầm nhìn đắt giá

Hưởng lợi 8 tầm nhìn đắt giá, Khu đô thị Nhơn Hội New City trở thành dự án đất nền ven biển mà nhà đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu.

Cơ hội đầu tư đất nền ven biển lợi nhuận hấp dẫn cho giới đầu tư

Với nhiều ưu điểm nổi trội, đất nền và nhà phố ven biển vẫn là phân khúc duy trì được sức hấp dẫn trên thị trường bất động sản hiện nay. Chính vì thế, những sản phẩm bất động sản biển tại các thành phố du lịch với pháp lý sở hữu lâu dài như Nhơn Hội New City (TP. Quy Nhơn, Bình Định) đã tạo nên hấp lực mới cho giới đầu tư.

Đâu là kênh đầu tư sáng giá hiện nay?

Cùng với sự chuyển biến tích cực của nền kinh tế, nhiều lĩnh vực, trong đó có bất động sản được cho là sẽ có triển vọng tốt. Bởi, đây vẫn là một kênh trú ẩn an toàn của nhiều nhà đầu tư.

Bất động sản xanh ven biển được nhà đầu tư ưa chuộng

Sau dịch, khẩu vị của giới đầu tư bất động sản cũng chuyển dịch theo hướng ưu tiên lựa chọn các loại hình bất động sản xanh ven biển ở những thị trường mới nổi như Bình Định để hưởng trọn làn sóng tăng giá tuyệt vời.

Bất động sản Quy Nhơn kỳ vọng khởi sắc cùng du lịch

Thông tin bán đảo Phương Mai, TP. Quy Nhơn được chọn thí điểm để đón khách quốc tế đã “thắp lên” sự lạc quan và kì vọng không chỉ đối với sự phục hồi về ngành du lịch và còn cả với thị trường bất động sản ven biển nơi đây.

Sức hấp dẫn của đất nền ven biển Quy Nhơn

Đất nền ven biển tại Quy Nhơn đang thu hút nhà đầu tư bởi tiềm năng tăng giá cao nhờ sức hấp dẫn của du lịch cùng với sự đầu tư đồng bộ từ hạ tầng giao thông và đặc tính khan hiếm của sản phẩm.

Lợi ích 3 trong 1 cho các nhà đầu tư dự án Nhơn Hội New City

Quy Nhơn hiện là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản nhờ giàu tiềm năng tăng trưởng kinh tế và du lịch. Hội tụ nhiều ưu thế vượt trội, dự án đất nền ven biển Nhơn Hội New City mang lại lợi ích 3 trong 1 cho các nhà đầu tư: vừa an cư, nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời.

Đón sóng du lịch, bất động sản biển Quy Nhơn làm nóng thị trường

5 triệu lượt du khách nội địa với tổng thu đạt 22.000 tỷ đồng trong trong kỳ nghỉ 30/4-1/5 vừa qua là những con số “biết nói” về sự phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch Việt Nam. Sức nóng của ngành du lịch đang lan tỏa và tạo hấp lực cho các sản phẩm bất động sản biển, đặc biệt là đất nền ven biển Quy Nhơn.

Đất nền ven biển hút dòng tiền đầu tư cuối năm

Bước vào những tháng cuối năm 2021, thị trường đất nền ven biển Quy Nhơn trở nên sôi động hơn bởi không ít dự án đang rục rịch chuẩn bị bung hàng. Đáng chú ý, những dự án đẹp, có chính sách bán hàng tốt thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm.