Analytic
Hotline: 08887 08817

Những hình ảnh 'ngột ngạt' của phố biển Nha Trang

Diện mạo của thành phố biển Nha Trang đang thay đổi chóng mặt với cao ốc khách sạn đua nhau mọc lên san sát.

Tổng giám đốc các khách sạn và khu nghỉ dưỡng họp bàn nâng tầm du lịch Việt

Hội nghị các tổng giám đốc khách sạn và khu nghỉ dưỡng (GM Meeting 2019) tổ chức ngày 9-10/5 tại Nha Trang sẽ có nhiều tọa đàm nhằm chia sẻ kinh nghiệm nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch.

21 khách sạn ở Nha Trang không đảm bảo điều kiện lưu trú

Những khách sạn này đã có nhiều vi phạm trong xây dựng, phòng chay chữa cháy, an ninh trật tự, an toàn thực phẩm, môi trường...

Cuộc chiến condotel - khách sạn truyền thống: Khách hàng hưởng lợi

Theo ông Trần Đình Quý, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Khánh Hoà, sự cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ giữa các condotel, bất động sản nghỉ dưỡng với khách sạn truyền thống đang mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Sở hữu nhà phố biển Cam Ranh Para Grus với lịch thanh toán chỉ 3,5%/đợt

Giữa những resort 5 sao nổi tiếng Bãi Dài Cam Ranh, việc xuất hiện các tổ hợp nhà phố biển hội tụ những tinh hoa văn hoá địa phương và những tiện ích đẳng cấp quốc tế đang trở thành niềm tự hào của chủ nhân ở đây, đồng thời là điểm nhấn thu hút du khách quốc tế.

Tín hiệu lo ngại về kinh doanh khách sạn ở Khánh Hoà

Nguồn cung mới ồ ạt, đặc biệt là sự xuất hiện của các tổ hợp căn hộ khách sạn lớn, bắt đầu gây sức ép lên các khách sạn ở Khánh Hoà.

Mường Thanh Luxury Viễn Triều - Viên ngọc xanh hiền hòa bên bờ biển

Tọa lạc ở vị trí đắc địa, Mường Thanh Luxury Viễn Triều có view bao trọn thành phố biển.

Du lịch Việt và bài toán phụ thuộc khách Trung Quốc, Hàn Quốc

Chính sách thị thực là một trong những yếu tố giúp du lịch Việt Nam hóa giải bài toán phụ thuộc vào thị trường khách Trung Quốc và Hàn Quốc.

Quyết định 'siết' chuyển nhượng dự án và thế tiến thoái lưỡng nan của Khánh Hòa

Tỉnh Khánh Hoà đang cho thấy sự lúng túng việc ngăn chặn hoạt động chuyển nhượng dự án đầu tư trái quy định nhưng khiến nhà đầu tư chân chính lo ngại.

Bị buộc tháo dỡ tường chắn và dừng giao dịch, chủ đầu tư dự án Marina Hill lên tiếng

Theo bà Lê Thị Tú Anh, Tổng giám đốc Công ty TNHH Đồi Xanh Nha Trang, việc công ty thay đổi kết cấu tường chắn tại dự án Marina Hill là nhằm đảm bảo an toàn cho dự án và khu dân cư.