Analytic
Hotline: 08887 08817

Lý do nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm

Nhiều tiềm năng phát triển du lịch, Hồ Tràm không chỉ là điểm đến mới của khu vực phía Nam mà còn là “miền đất hứa” của các nhà đầu tư bất động sản sành sỏi.

Giữ tiền mặt hay xuống tiền cho bất động sản thời điểm này?

Trước tình hình kinh tế đang có nhiều khó khăn thì việc cân nhắc bỏ tiền vào kênh nào đang được giới đầu tư rất quan tâm. Một số kênh như chứng khoán, vàng, bất động sản, gửi tiết kiệm hay giữ tiền mặt đang được các nhà đầu tư đặt lên bàn cân trước khi quyết định.

Hạ tầng liên vùng phát triển, nhà đất giữ giá

Từ tác động của Covid-19, thị trường bất động sản trầm lắng trong thời gian qua là không thể tránh khỏi. Nhưng khi nhu cầu vẫn lớn, các bệ đỡ về chính sách cùng yếu tố hạ tầng liên vùng phát triển mạnh đã giúp bất động sản không giảm giá trị mà còn sẵn sàng tăng.

Hồ Tràm đang chuyển mình

Cung đường biển dài khoảng 30km từ Lộc An đến Bình Châu – một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ.

Bà Rịa – Vũng Tàu thiếu phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp

Nhu cầu du lịch tăng mạnh, đặc biệt là trong các dip lễ lớn tại Bà Rịa- Vũng Tàu khiến dịch vụ lưu trú địa phương dễ rơi vào quá tải. Yêu cầu thiết yếu của du lịch địa phương này là đẩy mạnh phát triển nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng cao.

Xu hướng về với thiên nhiên để nghỉ dưỡng

Bên cạnh cuộc sống tiện ích hiện đại, xu hướng nghỉ dưỡng tìm về thiên nhiên ngày càng đóng vai trò quan trọng giúp con người, cộng đồng tái tạo năng lượng, cân bằng cảm xúc.

Trải nghiệm phong cách nghỉ dưỡng giữa rừng và biển Hồ Tràm

Khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm thực tế không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo giữa thiên nhiên thuần khiết vùng biển Hồ Tràm trong chính ngôi nhà thứ hai (second home) tương lai của mình.

Bà Rịa - Vũng Tàu đón sóng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng

Dải bờ biển từ Long Hải đến Hồ Tràm đang dần trở thành 'cung đường vàng' của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Novaland tăng trưởng ấn tượng trong nửa đầu năm 2019

Tổng quỹ đất đã tích lũy và đang nghiên cứu phát triển của tập đoàn vào khoảng 4.270 ha.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng - Cơ hội nào cho second home

Xu hướng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2019 và các vấn đề về pháp lý khi đầu tư sẽ được luật sư và các chuyên gia địa ốc, du lịch, đầu tư thảo luận trong hội thảo “"Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng- Cơ hội nào cho second home?” vào ngày 15/6.