Analytic
Hotline: 08887 08817

Thời khắc để Đồng bằng Sông Cửu Long ‘cất cánh’

Nếu có sự hỗ trợ của Trung ương, sự hợp lực của cộng đồng doanh nghiệp, Mekong Smart City chắc chắn sẽ sớm thành công, góp phần phát triển an sinh xã hội. Đó cũng là thời khắc tiếp sức để Đồng bằng Sông Cửu Long cất cánh.

Novaland khởi công Nova Medi tại Phan Thiết

NovaGroup và Hiệp hội Y tế của Đức MediVerbund AG vừa tổ chức lễ động thổ công trình Nova Medi - cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Đây là công trình do Nova Healthcare phối hợp cùng đội ngũ bác sĩ danh tiếng hàng đầu của Đức vận hành.

Trải nghiệm bay khinh khí cầu độc đáo giữa trung tâm TP.HCM

Du ngoạn khinh khí cầu ngắm cảnh TP.HCM đang mang đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng Novaland. Đây là một trải nghiệm mà trước đây chỉ có tại nước ngoài, nay đã có mặt ngay trung tâm thành phố.

Mekong Smart City: Kỳ vọng là điểm sáng kinh tế vùng biên giới

Mekong Smart City được kỳ vọng sẽ mở ra nhiều điểm sáng trong phát triển kinh tế vùng biên giới đầu nguồn sông Mekong. Từ đây, các đầu mối giao thương quan trọng là Đồng Tháp, An Giang và toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long sẽ tăng tốc phát triển mạnh mẽ.

Novaland khởi động dự án Grand Sentosa tại khu Nam Sài Gòn

Tập đoàn Novaland và Công ty CP Phát triển Tài Nguyên vừa chính thức khởi động dự án Grand Sentosa, tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ - một trong những tuyến đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn, với vị trí hai mặt giáp sông hiếm có.

Phát triển thành phố thông minh Mekong tại tỉnh An Giang và Đồng Tháp

Mekong Smart City được kỳ vọng là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của hai địa phương cũng như vùng Đồng bằng sông Cửu Long, từng bước kiến tạo những khu đô thị biên giới kiểu mẫu tại Việt Nam.

Tập đoàn Novaland có ban lãnh đạo mới

Theo thông tin vừa công bố từ Tập đoàn Novaland, để tập trung lãnh đạo NovaGroup giai đoạn hậu tái cấu trúc, ông Bùi Thành Nhơn đã quyết định trao quyền và vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Tập đoàn Novaland) cho ông Bùi Xuân Huy. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Ngọc Huyên cũng được bổ nhiệm vào vị trí tổng giám đốc; bổ nhiệm bà Dương Thị Thu Thủy và bà Võ Thị Cao Ly vào các vị trí phó tổng giám đốc.

Những dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Hồ Tràm trở lại “đường đua”

Là một trong những điểm đến sớm hồi phục nhất sau đại dịch, Hồ Tràm ngày càng thu hút nhiều đại dự án nghỉ dưỡng quy mô và đẳng cấp.

Novaland tổ chức chuỗi sự kiện Hội hoa Xuân 2022

Nối tiếp chuỗi sự kiện lễ hội chào đón giáng sinh và năm mới 2022 với những đại tiệc âm nhạc và thời trang ấn tượng, mãn nhãn giới tinh hoa, ngày 8/1 vừa qua, Novaland đã tưng bừng khai mạc chuỗi sự kiện Hội hoa Xuân 2022 với chủ đề “Gói tinh hoa – Trao may mắn” tại Novaland Gallery số 2Bis Nguyễn Thi Minh Khai, quận 1, TP.HCM.

Chiến lược thâu tóm để phát triển của NovaGroup

Sự hiện diện trên thị trường M&A lớn hơn trong những năm gần đây nhưng trên thực tế, quá trình phát triển của NovaGroup đã gắn liền với thị trường này từ rất lâu.