Analytic
Hotline: 08887 08817

Tiếp thị địa phương là gì?

Trong thực tế những năm gần đây, lãnh đạo địa phương có ý thức và chiến lược làm marketing cho địa phương một cách nghiêm túc để giúp địa phương mình phát triển, cải thiện môi trường kinh doanh và mời gọi đầu tư phát triển toàn diện, tạo ra sức bật kinh tế và tầm nhìn xa cho địa phương mình.

Khát vọng lớn trong dòng chảy nước mắm truyền thống

Nước mắm không chỉ là gia vị, là sản phẩm kinh doanh mà còn là hộ chiếu ẩm thực, là những giọt tinh túy chứa đựng các giá trị truyền thống, dòng chảy văn hóa và hồn cốt của dân tộc.

Du lịch nông nghiệp: Chưa đột phá vì sản phẩm quá tương đồng

Sản phẩm nông nghiệp giống nhau, không có gì mang tính đột phá và tạo bản sắc riêng khiến du lịch nông nghiệp khó có thể khiến du khách tiêu tiền.

Vị giáo sư cây lúa hiến kế giải bài toán ‘được mùa rớt giá’

Nông dân thích làm ăn riêng lẻ, manh mún, tự theo ý mình, không chủ trọng hợp tác, liên kết chuỗi là một trong những nguyên nhân dẫn đến câu chuyện muôn thuở “được mùa rớt giá – được giá mất mùa”.

Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận 'Cà rốt Lương Tài'

Vừa qua, huyện Lương Tài (Bắc Ninh) đã phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ để xây dựng nhãn hiệu chứng nhận “Cà rốt Lương Tài”.

Giá trị vô hình của nông sản nhìn từ vịt cỏ Vân Đình

Theo Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Lê Minh Hoan, tận dụng những “giá trị vô hình” về văn hóa, bản sắc, dấu ấn địa phương, truyền thống lịch sử… là cách để tạo ra trải nghiệm cho người tiêu dùng, từ đó nâng cao giá trị nông sản.

Nâng tầm du lịch Hà Nội nhờ tài sản trí tuệ

Với thế mạnh về cơ sở hạ tầng và bề dày lịch sử văn hóa, Hà Nội là mảnh đất rất tiềm năng trong phát triển du lịch. Và một trong những cách hiệu quả nhất để nâng tầm du lịch thủ đô đó là xây dựng và phát huy các tài sản trí tuệ.