Analytic
Hotline: 08887 08817

Lãnh đạo theo phong cách 'đi cày' hay rảnh tay là đánh golf?

Lãnh đạo doanh nghiệp nên làm việc theo phong cách "đi cày" - làm ngày làm đêm, hay làm việc theo phong cách "rảnh tay" - giao việc cho nhân viên, càng ít can thiệp vào công ty càng tốt?

Tập đoàn Sojitz mua 10% cổ phần PAN Group

Cùng với việc chi hơn 817 tỷ đồng để trở thành cổ đông lớn, Sojitz sẽ cùng PAN Group thành lập một ủy ban hợp tác để phát triển các dự án nông nghiêp - thực phẩm tại Việt Nam và khu vực.

Cuộc đấu tay đôi: Đại gia Việt thắng ngược ông lớn ngoại

Hàng loạt đại gia Việt đã vào cuộc và cuộc chiến bảo vệ các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam đang trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết, nhất là khi các doanh nhân đã ý thức được tầm quan trọng của vị trí top đầu dẫn dắt ngành ngay tại thị trường nội địa.

Chứng khoán ngày 5/7: Bộ đôi VHM - VIC tạo trụ đỡ, VN-Index vẫn mất mốc 900 điểm

Mặc dù cặp đôi quyền lực VHM-VIC tạo trụ nâng đỡ khá lớn cho sàn, VN-Index vẫn rớt tới 15 điểm và đóng cửa dưới mốc 900 điểm.

Quản trị bền vững ở PAN Group

Đưa ra một chiến lược phát triển bền vững từ rất sớm với điểm nhấn là khả năng thực thi mạnh mẽ, PAN Group đang vươn mình trở thành một trong những tập đoàn nông nghiệp xanh hàng đầu Việt Nam.

Lotte sắp thành 'bù nhìn' tại Bibica?

PAN đã nắm gần 51% cổ phần tại Công ty Cổ phần Bibica. Nếu đủ tỉ lệ này, cổ đông lớn Lotte có thể trở thành “bù nhìn” tại chính nơi mà họ tốn nhiều công sức và tiền bạc mong thâu tóm trong nhiều năm qua.