Analytic
Hotline: 08887 08817

Điểm tựa vững chắc để bất động sản Phan Thiết bứt tốc

Bất động sản Phan Thiết đang là từ khóa “nóng” nhất cho các nhà đầu tư vào lúc này. Thị trường nơi đây đang đứng trước cơ hội quý giá với sự hợp lực của nhiều yếu tố như cao tốc, sân bay cùng những siêu dự án bất động sản đô thị du lịch, nghỉ dưỡng.

Biệt thự trong sân golf đáng giá như thế nào?

Vị trí, điều kiện khí hậu, hệ thống tiện ích, quy mô sân golf và tính khan hiếm là những yếu tố nổi bật quyết định giá trị của biệt thự trong sân golf.

NovaWorld Phan Thiet 'chiêu đãi' du khách và nhà đầu tư loạt tiện ích hấp dẫn

Hai dự án đẳng cấp của Novaland tại Phan Thiết – Bình Thuận vừa liên tiếp vận hành loạt tiện ích hấp dẫn, góp phần thổi luồng sinh khí cho “thủ phủ du lịch” này trước kỳ nghỉ hè sôi động.

Nova Golf Clubs tuyển nhân sự phát triển sân golf chuẩn quốc tế

Nova Golf Clubs là đơn vị vận hành, phát triển chuỗi tiện ích sân golf tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Năm 2021, Nova Golf Clubs tìm kiếm đội ngũ nhân viên tài năng và nhiệt huyết với công việc, nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho hội viên, “gôn thủ” và khách hàng.

Biệt thự golf sang trọng tại NovaWord Phan Thiet

PGA Golf Villas là sản phẩm bất động sản đặc biệt khi tọa lạc trong lòng cụm sân golf 36 hố PGA độc quyền của NovaWorld Phan Thiet. Tất cả các căn biệt thự đều có thiết kế hiện đại với tầm nhìn toàn cảnh ra sân golf tuyệt đẹp và nằm trong khu compound khép kín, đẳng cấp.

Diễn viên Hồng Đăng và sở thích du lịch cùng gia đình

Dành toàn bộ thời gian rảnh hiếm hoi cho gia đình, Hồng Đăng mong muốn tìm điểm đến vừa du lịch, vui chơi cho gia đình vừa có cơ hội chơi golf theo sở thích.