Analytic
Hotline: 08887 08817

Kỳ vọng ngành sản xuất trở lại trong quý IV

Các công ty nói chung vẫn kỳ vọng sản lượng phục hồi trong năm tới, với sản lượng dự kiến tăng luôn trong quý tới nếu đại dịch được kiểm soát và các hạn chế được nới lỏng, theo Nikkei.

Sản lượng ngành sản xuất tăng nhanh nhất kể từ tháng 11/2018

Tốc độ tăng trưởng trong ngành sản xuất của Việt Nam đã mạnh lên trong tháng 4 với sản lượng, số lượng đơn đặt hàng mới tăng nhanh hơn.

World Bank: Cần đặc biệt quan tâm tới sản xuất công nghiệp và bán lẻ

Ngoài sản xuất và bán lẻ, Việt Nam cần theo dõi chặt chẽ diễn biến về xuất khẩu hàng hóa lẫn cam kết FDI sau đợt dịch Covid-19 mới nhất.

Tăng trưởng sản lượng ngành sản xuất chạm đáy 3 tháng vì Covid-19

Đợt bùng phát Covid-19 mới nhất tại Việt Nam đã kìm hãm tăng trưởng của lĩnh vực sản xuất trong tháng 5 khi tốc độ tăng trưởng sản lượng, số lượng đơn đặt hàng mới và việc làm đều chậm lại.

Niềm tin kinh doanh ngành sản xuất rơi đáy gần một năm

Làn sóng các ca lây nhiễm Covid-19 mới nhất tại Việt Nam đã khiến các điều kiện kinh doanh của ngành sản xuất suy giảm mạnh trong tháng 6.

Sóng Covid-19 lần hai xói mòn niềm tin về triển vọng ngành sản xuất

Mức độ lạc quan của các nhà sản xuất rơi về một trong những mức thấp nhất khi đại dịch Covid-19 tiếp tục làm giảm cả sản lượng và số lượng đơn đặt hàng mới do nhu cầu khách hàng yếu.

Ngành sản xuất suy thoái trầm trọng vì đợt Covid-19 lần thứ tư

Tâm lý kinh doanh ngành sản xuất trong tháng 8 đạt mức thấp của 15 tháng khi tình trạng trầm trọng của đợt bùng phát Covid-19 hiện nay đã khiến một số công ty dự đoán thời gian hạn chế hoạt động vẫn kéo dài.

Nấc thang tăng trưởng mới của ngành sản xuất

Ngành sản xuất của Việt Nam đã lấy lại đà tăng trưởng vào cuối quý I/2021 với sản lượng, số lượng đơn đặt hàng mới và xuất khẩu đều tăng đáng kể.

Áp lực tăng trưởng với ngành sản xuất từ đợt Covid-19 mới nhất

Đợt bùng phát Covid-19 lần thứ tư đã đẩy sản lượng ngành sản xuất giảm nhanh nhất hơn một năm, chuỗi cung ứng bị gián đoạn nghiêm trọng khi thời gian giao hàng lâu nhất trong khoảng một thập kỷ.

Niềm tin kinh doanh ngành sản xuất đạt đỉnh 14 tháng

Các công ty đã có số lượng đơn đặt hàng mới tăng trong tháng 9, từ đó ghi nhận mức tăng sản lượng và tâm lý lạc quan cao nhất trong hơn một năm.