Analytic
Hotline: 08887 08817

Các cửa hàng vàng trang sức của PNJ chưa lôi kéo được người tiêu dùng miền Bắc

Người tiêu dùng phía Bắc xem vàng là tài sản đầu tư và thường lui tới các cửa hàng trang sức vàng theo lượng như Bảo Tín Minh Châu, thay vì cửa hàng vàng trang sức như PNJ.

Chủ tịch PNJ: '7 tháng xin giấy phép xây trụ sở không xong làm sao doanh nghiệp phát triển tốt được'

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ rất bức xúc về việc 7 tháng không xong thủ tục xin phép xây trụ sở mới của công ty.

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ: Một phẩm chất vàng được trui rèn qua lửa đỏ và nước lạnh

Sức mạnh mềm của người phụ nữ quyền lực bậc nhất ngành kim hoàn Việt Nam chính là nghị lực vượt khó, một niềm tin mãnh liệt vào con người và những giá trị nhân văn.

Chiến lược của PNJ: ‘Thế giới di động’ của ngành vàng trang sức

Tính tới cuối năm 2017, PNJ có 269 cửa hàng bán lẻ, con số chỉ đứng sau những tên tuổi lớn nhất Việt Nam như Thế giới di động, FPT Retail hay Vingroup. Riêng trong lĩnh vực bán lẻ vàng trang sức, PNJ bỏ xa DOJI, Bảo Tín Minh Châu.

Các doanh nghiệp lớn chung tay vì người nghèo dịp Tết Nguyên đán 2018

Số tiền làm từ thiện của các doanh nghiệp dao động từ 100 triệu đồng đến 25 tỷ đồng; không chỉ tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP. HCM mà lan tỏa ra khắp cả nước.

Giá vàng hôm nay 8/1: Chậm rãi khởi động

Giá vàng thế giới trong phiên mở cửa tuần thứ 2 của năm mới tại thị trường châu Á tăng nhẹ 1 USD lên mức 1.319,6 USD/oz.

Giá vàng hôm nay 5/1: Leo thang khi nhà đầu tư ồ ạt mua vào.

Một số áp lực chốt lời sớm vào hôm qua được xem như là cơ hội mua vào trên thị trường kim loại quý, khiến giá vàng leo thang.

Giá vàng hôm nay 27/12: Lên đỉnh 4 tuần khi USD còn yếu

Những diễn biến khởi sắc ban đầu của thị trường kim loại quý đến từ chỉ số đồng USD giảm mạnh, giá dầu thô tăng mạnh và đạt mức cao trong 2,5 năm qua.

Giá vàng hôm nay 19/12: Tăng mạnh nhờ USD yếu

Chỉ số đồng USD yếu hơn vào hôm qua đã hỗ trợ tốt cho vàng.

Giá vàng hôm nay 18/12: Hưởng hỗ trợ từ Fed

Giá vàng thế giới trong phiên mở cửa giao dịch thị trường châu Á lên xuống với biên độ rất hẹp ở mức 1.254,2 USD/oz, giảm 1 USD so với cuối tuần qua.