Analytic
Hotline: 08887 08817

PVGas lên kế hoạch tỷ đô tại Thái Bình

Nếu dự án được triển khai, PVGas sẽ kiếm được doanh thu khoảng 1 tỷ USD mỗi năm.

Khánh thành trạm sạc xe điện VinFast đầu tiên tại cửa hàng xăng dầu PVOIL

Đây là trạm sạc đầu tiên, mở đầu cho chuỗi gần 300 trạm sạc xe điện VinFast sẽ được lắp đặt tại các cửa hàng xăng dầu PVOIL trên toàn quốc trong năm 2022.

PV Oil lên tiếng việc cổ phiếu bị HNX cảnh báo

PV Oil cho biết các điểm kiểm toán ngoại trừ nêu trên là những vấn đề xảy ra từ trước cổ phần hóa, đã tồn tại trên báo cáo tài chính ngay từ khi chuyển sang mô hình công ty cổ phần.

HDBank dành 5.000 tỷ đồng tài trợ chuỗi kinh doanh xăng dầu của Petrolimex và PVOIL

HDBank triển khai gói Tài trợ chuỗi kinh doanh xăng dầu của Tập Đoàn Xăng Dầu Việt Nam (Petrolimex) và Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) với tổng số vốn lên tới 5.000 tỷ đồng.

10 giải pháp của Bộ Công thương để ngăn tình trạng thiếu xăng dầu

Mặc dù việc khan hiếm nguồn cung xăng dầu gần đây chỉ là hiện tượng tại một số địa phương, nhưng Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên nhấn mạnh không được chủ quan. Bởi vì, nếu nó lan rộng sẽ gây tổn hại nặng nề cho chương trình phục hồi kinh tế.

Loạt siêu dự án nợ nghĩa vụ tài chính của kiểm toán

Một số trường hợp trong danh mục 12 dự án yếu kém ngành công thương hiện vẫn “nợ” nghĩa vụ tài chính lớn theo kiến nghị, kết luận của Kiểm toán Nhà nước.

Doanh thu PVOIL tăng mạnh

Dù giá xăng giảm mạnh trong quý 3, PV OIL vẫn ước đạt 22.835 tỷ đồng doanh thu thuần hợp nhất, vượt 81% so với cùng kỳ nhờ sản lượng tiêu thụ tăng cao.

Bóng dáng người Nhật trong cuộc chiến xăng dầu ở Việt Nam

Thị trường xăng dầu Việt Nam đang là cuộc chơi riêng của 2 “đại gia” Petrolimex và PVOil. Tuy nhiên, chuyện thắng thua của bộ đôi này không chỉ phụ thuộc vào họ mà còn vào 2 đồng minh đến từ Nhật.

Tập đoàn tư nhân chạy đua sở hữu 'mảnh ghép vàng' Petrolimex

Việc Petrolimex kéo dài tiến trình thoái vốn đang tạo cơ hội cho các nhà đầu tư mới nhảy vào cuộc đua trở thành cổ đông chiến lược của công ty bán lẻ xăng dầu số 1 tại Việt Nam

Doanh nghiệp ngành dầu khí ghi nhận doanh thu kỷ lục

Năm 2022, doanh thu hợp nhất PVOIL lần đầu tiên vượt mốc 100.000 tỷ đồng, hoàn thành 223% kế hoạch năm. Tương tự, các doanh nghiệp khác như PV GAS, PVTrans cũng ghi nhận kết quả ấn tượng.