Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhận diện cổ phiếu với các khoản cổ tức lớn đang giúp nhà đầu tư tối ưu hóa giá trị

Những khoản cổ tức luôn được đánh giá là trợ lực mạnh mẽ cho giá cổ phiếu trên thị trường chứng khoán, đồng thời cũng là nỗ lực của doanh nghiệp trấn an cổ đông trong giai đoạn khủng hoảng. Trong thời gian qua, khi thị trường chứng khoán có dấu hiệu phục hồi đã có một số cổ phiếu được chia cổ tức lớn giúp nhà đầu tư tối ưu hóa được giá trị đầu tư.

Phát Đạt đặt mục tiêu lợi nhuận tăng đột phá

Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE:PDR) tiếp tục khiến giới đầu tư "xôn xao" khi công bố kế hoạch lợi nhuận trước thuế tăng đột phá từ 11.850 tỷ đồng lên 14.270 tỷ đồng.

Cơ hội và thách thức của Phát Đạt khi lấn sân bất động sản khu công nghiệp

Tháng 8 vừa qua, Phát Đạt đã chính thức triển khai định hướng phát triển bất động sản công nghiệp với quyết định thành lập công ty con là CTCP Đầu tư và phát triển Khu công nghiệp Phát Đạt, có vốn điều lệ ban đầu 680 tỷ đồng.

Phát Đạt triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA

CTCP Phát triển bất động sản Phát Đạt (PDR) đã chính thức khởi động dự án “Triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA” với sự tư vấn triển khai của Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS).

Phát Đạt gia nhập mảng bất động sản công nghiệp

Công ty Phát triển Bất động sản Phát Đạt vừa thông qua chủ trương thành lập công ty con chuyên phụ trách phát triển mảng bất động sản công nghiệp.

Phát Đạt được vinh danh “ Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2019”

Năm nay, Phát Đạt đứng thứ 6 và đây là lần thứ 3 liên tiếp lọt vào Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

Phát Đạt bắt tay Danh Khôi phát triển Grand View Bình Dương

Sau những thành công ở thị trường Bình Định, Phát Đạt tiếp tục hợp tác với Danh Khôi đầu tư vào “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương để phát triển dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp.

Tổng giám đốc Phát Đạt: 'Thực thi quyết liệt và linh hoạt mới đảm bảo thành công'

Phương châm làm việc này đã được ông Bùi Quang Anh Vũ vận dụng nhuần nhuyễn trong suốt hành trình từ vị trí giám đốc đầu tư cho đến vị trí Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt hiện nay.

Phát Đạt hoãn tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên

Công ty Phát triển bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) hôm nay đã quyết định hoãn việc tổ chức cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020.

3 thương vụ trái phiếu bất động sản của OCB

Ngân hàng Phương Đông đã mua 550 tỷ trái phiếu của công ty Golf Long Thành, 300 tỷ đồng trái phiếu của Tập đoàn FLC và bảo lãnh cho 175 tỷ đồng trái phiếu của Công ty BĐS Phát Đạt.