Analytic
Hotline: 08887 08817

PDR đặt mục tiêu Top 5 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần BĐS Phát Đạt (Mã chứng khoán: PDR) hôm qua đã công bố chiến lược và kế hoạch phát triển kinh doanh trong giai đoạn 2019 - 2023 mới được HĐQT thông qua, với tiêu đề “PDR - Kỷ nguyên mới”.

Phát Đạt hoàn thành 'bức tranh' tại Khu đô thị Nhơn Hội

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Mã CK: PDR) vừa tiếp tục trúng đấu giá đất Phân khu số 9 thuộc Khu Đô thị Du lịch sinh thái Nhơn Hội, Bình Định.

Phát Đạt nhận đầu tư 22,5 triệu USD từ Samty Corporation

Khoản đầu tư 22,5 triệu USD sẽ hỗ trợ một phần trong kế hoạch vốn đầu tư của Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Phát Đạt nhằm phát triển cho một số dự án hiện tại, đặc biệt là các dự án tại TP.HCM.

Phát Đạt lại trúng đấu giá đất phát triển khu đô thị ở Bình Định

Phát Đạt đã tiếp tục trúng đấu giá quyền sử dụng đất dự án đầu tư phát triển đô thị tại phân khu số 2, thuộc Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, nâng tổng quỹ đất tại tỉnh Bình Định lên 120ha.

Phát Đạt tìm động lực tăng trưởng mới ở miền Trung

Trong vài năm tới, Công ty Bất động sản Phát Đạt sẽ chuyển hướng chiến lược đầu tư vào các tỉnh ở Bắc miền Trung với lợi nhuận được kỳ vọng trên 1.000 tỷ đồng/năm.

Dự án Bàu Cả - Quảng Ngãi bán hết 90% sản phẩm chỉ sau 2 tháng

Sau hai tháng mở bán, Phát Đạt đã bán đến 90% số lượng sản phẩm của dự án Bàu Cả - Quảng Ngãi và dự kiến sẽ bán hết toàn bộ vào cuối tháng 03/2019.

PDR trúng thầu dự án Khu dân cư Bắc Hà Thanh

Dự án này góp phần hiện thực hóa mục tiêu 400ha quỹ đất của Phát Đạt trong năm 2019.

Lãnh đạo Phát Đạt hé lộ kế hoạch đầu tư 2019

Kế hoạch của CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt năm 2019 là tập trung vào cải tạo các chung cư cũ, tham gia vào một số dự án đối tác công tư để có các quỹ đất trong trung và dài hạn, phát triển các khu đô thị tại những thành phố tiềm năng.

Phát Đạt tổ chức hội thảo 'Thị trường bất động sản năm 2019 – Cái nhìn của người trong cuộc'

Những câu hỏi như: triển vọng thị trường bất động sản trong năm 2019 và nó diễn biến ra sao, sẽ phần nào được giải đáp trong hội thảo do Phát Đạt phối hợp cùng VietinBank Securities và Savills tổ chức.

Minh bạch và chủ động là tiêu chí của Phát Đạt

Phát Đạt chọn tiêu chí minh bạch, chủ động, chân thành làm kim chỉ nam cho chiến lược phát triển của mình.