Analytic
Hotline: 08887 08817

Bài học từ sự sụp đổ của thương hiệu thời trang lâu đời nhất nước Mỹ

Là một trong những biểu tượng của ngành thời trang Mỹ với lịch sử 200 năm, Brooks Brothers buộc phải xin bảo hộ phá sản sau thời gian dài xa dần thị trường và đại dịch Covid-19 chỉ là đòn đánh cuối cùng.

Lần đầu giảm lãi suất sau 10 năm, Fed hành động lấp lửng

Lần đầu tiên kể từ khủng hoảng kinh tế toàn cầu, Fed đã tiến hành giảm lãi suất nhưng không đi kèm theo đó thông điệp gì rõ ràng, một động thái không giống với vai trò và thông lệ của ngân hàng trung ương này.

Giá Bitcoin hôm nay 26/6: Hố sâu bất ngờ xuất hiện

Giá Bitcoin sau khi di chuyển lên 6.250 USD đã bất ngờ rơi xuống 6.100 USD và quay đầu tăng trở lại, hình thành hố sâu trong diễn biến những giờ qua.

Giá Bitcoin hôm nay 4/5: Tiếp tục tăng tốc

Những thông tin tích cực mới đây tiếp tục thúc đẩy giá Bitcoin nói riêng và những đồng tiền ảo khác nói chung gia tăng mạnh mẽ.

Giá vàng hôm nay 25/4: Áp lực chốt lời nới lỏng

Chỉ số đồng USD yếu hơn và bán tháo cổ phiếu đang giúp giá vàng giảm áp lực chốt lời từ đầu tuần.

Công ty mẹ của Google đánh bật mọi dự đoán của phố Wall trong quý I

Alphabet, công ty mẹ của Google đã ghi nhận mức tăng trưởng danh thu quý cao nhất trong vòng gần bốn năm trở lại đây với 24%, cho thấy sự đổ xô của các nhà tiếp thị với dịch vụ của hãng này.

Giá Bitcoin hôm nay 12/3: Khởi đầu tuần tích cực

Sau khi có một tuần không mấy vui vẻ vì liên tục rớt giá, Bitcoin những giờ qua đã có sự tăng trưởng tích cực trở lại, giúp tăng niềm tin cho các nhà đầu tư.

Nhà Trắng nói gì khi phố Wall nhuốm đỏ?

Mặc dù thị trường đang chứng kiến những đợt bán tháo lớn nhất trong lịch sử, nhưng Nhà Trắng cho biết nền tảng của nền kinh tế Mỹ vẫn rất mạnh.

Phố Wall lo lắng bởi thị trường thiếu vắng sự lo lắng

Thị trường chứng khoán đang sôi sục. Các công ty đang hân hoan với những khoản tiền mà họ có thêm được nhờ mức thuế thấp hơn. Trong khi người tiêu dùng đang chi tiêu thoải mái với tâm thế lạc quan.

Đánh giá của Phố Wall về Bitcoin trong năm 2017

Liệu Bitcoin có phải là một bong bóng và liệu giá của nó có tiếp tục tăng lên trong năm 2018?