Analytic
Hotline: 08887 08817

Chuyển đổi mô hình kinh doanh mùa dịch bệnh

Mọi thứ đã thay đổi sau cơn đại dịch Covid-19 và cách chúng ta kinh doanh cũng sẽ có thay đổi.

Highlands Coffee hoãn kế hoạch lên sàn sau khi Jollibee thâu tóm The Coffee Bean & Tea Leaf

Cùng với hoạt động của Highlands Coffee tại Việt Nam, việc mua lại này sẽ cho phép Jollibee trở thành người chơi lớn trong ngành kinh doanh cà phê phát triển nhanh.

Lý Quí Trung, nhà sáng lập Phở 24: 'Tôi rất giỏi trong việc đóng cửa các nhà hàng'

Trong kinh doanh, thất bại đáng buồn, tuy nhiên, sau đó hãy đứng dậy đi tiếp, vì đó chỉ là một "game" trong cuộc đời của bạn chứ không phải cả cuộc đời, doanh nhân Lý Quí Trung chia sẻ.

Lý Quí Trung, người sáng lập Phở 24: Chuyện "ăn lẫn nhau" khi mở chuỗi cửa hàng

Mở thêm một cửa hàng mới mà doanh thu của các cửa hàng cũ bị suy giảm là có vấn đề, cho dù doanh thu cửa hàng mới có cao bao nhiêu đi chăng nữa. Bức tranh tổng thể mới quan trọng.

Doanh nhân Lý Quí Trung: 'Tự trói tay mình khi tuyển dụng nhân sự theo một hướng'

Trong tuyển dụng nhân sự cấp quản lý, câu hỏi đầu tiên và khó nhất dành cho người phụ trách nhân sự và người đứng đầu của tổ chức là nên sử dụng nội lực hay ngoại lực.

Lý Quí Trung, người sáng lập Phở 24: Chuyện 'cái quán nhỏ xíu'

Tuyển dụng nhân tài cũng như trong đánh golf, nếu chọn sai gậy thì nắm chắc phần thua dù cú vung gậy của mình có tốt như thế nào đi nữa.

'Ông hoàng Phở' Lý Quí Trung: Người Việt Nam có máu kinh doanh?

Hoàn cảnh ít nhiều đã làm cho người Việt mình thấy gần gũi với việc buôn bán, kinh doanh, xem nó là chuyện bình thường, không có gì là to tát. Nên có dịp là máu kinh doanh này lại nổi lên!