Analytic
Hotline: 08887 08817

Quảng Ngãi: 10 dự án được giao đất chưa đúng quy định

10 khu đất tại Quảng Ngãi đã được giao cho các nhà đầu tư nhưng không thông qua đấu thầu dự án có sử dụng đất chưa đúng quy định.

Quảng Ngãi: Mất cả nghìn ha rừng tự nhiên vì… xác định nhầm!

Theo đề nghị của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc chấn chỉnh, rà soát số liệu và công bố hiện trạng rừng năm 2019, mới đây tỉnh Quảng Ngãi đã có báo cáo liên quan. Trong đó, ghi nhận tình trạng mất rừng hoặc sai lệch diện tích rừng – vì đơn vị chức năng sử dụng số liệu… nhiều năm trước.

Vinamilk ủng hộ 8 tỷ đồng cho Hà Nội và 3 tỉnh miền Trung chống dịch Covid-19

Tính đến nay, Vinamilk đã đóng góp cho công tác phòng chống dịch Covid-19 gần 40 tỷ đồng.

Hai cuộc rượt đuổi thời hậu Covid -19

Rượt đuổi những “con” Covid - 19 cuối cùng còn trên lãnh thổ Việt Nam và rượt đuổi thời gian để phát triển kinh tế, hai cuộc rượt đuổi này, theo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, “nếu chưa đồng tốc thì đất nước chưa hết lâm nguy”.

Thủ tướng phê duyệt đầu tư 2 nhà máy điện khí 36.000 tỷ đồng tại Quảng Ngãi

Hai dự án nhà máy điện tuabin khí hỗn hợp Dung Quất I và III tại Quãng Ngãi dự kiến sử dụng nguồn khí từ mỏ Cá voi xanh khi đi vào vận hành trong 4 - 5 năm tới.

Quảng Ngãi, thiên đường say ngủ giữa miền cát trắng

Đẹp đẽ và duyên dáng, thế nhưng suốt nhiều năm, khi những “nàng công chúa” lân cận như Quảng Nam, Quy Nhơn đã bắt đầu bừng tỉnh thì Quảng Ngãi dường như vẫn say giấc giữa miền cát trắng, đợi chờ một “hoàng tử” xứng đáng tới đánh thức.

Quảng Ngãi qua lăng kính của người con xa quê

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Văn Đảnh từng tâm sự, những kỷ niệm tuổi thơ đã đọng lại trong tâm trí của ông, thôi thúc ông phải hướng ống kính về quê hương, để tri ân vùng đất đã sinh ra và nuôi dưỡng tâm hồn ông.

'Nói chất lượng cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi chỉ đạt 6/10 điểm là đánh giá thiếu cơ sở'

Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Ngọc Đông trước nhận định cho rằng chất lượng của dự án Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi chỉ đạt 6/10 điểm.

Ngất ngây với vẻ đẹp hoang sơ của đảo Lý Sơn trước khi tập đoàn FLC đổ bộ

Khoác lên mình vẻ đẹp hoang sơ giữa bao la biển cả và trời xanh ngăn ngắt, Lý Sơn giống như một ốc đảo thần tiên làm say lòng bao du khách.

Nguyễn Hoàng Group đổ 1.000 tỷ đồng xây thành phố giáo dục quốc tế tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi chính là địa phương đầu tiên mà Nguyễn Hoàng Group chọn để triển khai mô hình “Thành phố giáo dục quốc tế" - một đặc khu giáo dục tiên phong, sau đó sẽ nhân rộng mô hình này ra nhiều tỉnh thành khác.