Analytic
Hotline: 08887 08817

Đại gia Nhật, Hàn đổ bộ Tây Hồ Tây

Định hình một trung tâm đô thị hiện đại ở phía Tây Hà Nội với sự góp mặt của Samsung và Toshin.

Thủ tướng: 'Liên kết nội vùng còn mang tính hình thức'

Thủ tướng nhận định vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ chưa phát huy hiệu quả những tiềm năng, lợi thế để tạo ra động lực mới cho phát triển.

Samsung Vina ký hợp tác chiến lược với Tập đoàn Giáo dục Egroup

Samsung và Tập đoàn Giáo dục Egroup ký kết hợp tác chiến lược đánh dấu sự phối hợp triển khai các hoạt động đầu tư vào phát triển hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Bỏ xa Apple, Huawei thành á quân trên thị trường điện thoại thông minh

Huawei đã có cú bứt phá đáng kể trong quý I, đánh bại Apple để trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh đứng thứ hai thế giới về thị phần.

Samsung đang thể hiện rõ tầm nhìn 'đầu tư ở Việt Nam như thế là đủ rồi'

Theo GS.TS Trần Thọ Đạt, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế quốc dân, khi doanh nghiệp nước ngoài nghĩ chiến lược đầu tư ở Việt Nam đã đủ, vấn đề lớn nhất là phải tận dụng tối đa cơ hội mà họ mang lại.

Samsung chọn 60 chuyên gia tư vấn Việt sang Hàn đào tạo

Trong bốn tuần đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, các chuyên gia Việt sẽ đến thăm và học hỏi quy trình sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới từ các nhà máy Samsung tại Suwon, Gumi, Kwangju cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ điển hình khác tại Hàn Quốc.

Nhiều doanh nghiệp nội lọt Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo báo cáo của Anphabe, 4/10 các công ty được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018 đều là các doanh nghiệp trong nước.

Khởi nghiệp muốn thành công phải kiên trì sáng tạo đến cùng

Rất nhiều người nói về sáng tạo, nhưng ít ai dám mạo hiểm với những gì đang có để theo đuổi sáng tạo đến cùng. Đó là lý do tại sao ý tưởng sáng tạo không phải là vấn đề, mà biến ý tưởng sáng tạo thành hiện thực mới là điều khó khăn và là chìa khóa dẫn đến thành công.

Bộ đôi Galaxy S10 và S10+ chính thức trình làng tại Việt Nam

Là dòng sản phẩm kỉ niệm 10 năm ra mắt Galaxy S, nhà sản xuất xứ Hàn đã mang đến sự lột xác hoàn toàn cho bộ đôi siêu phẩm lần này. Galaxy S10 | S10+ sẽ chính thức lên kệ tại FPT Shop từ ngày 8/3.

Đã có thể đặt trước Samsung Galaxy S10 và S10+ tại Việt Nam

Từ nay đến ngày 26/2, khách hàng chọn đặt trước Galaxy S10 và S10+ tại FPT Shop sẽ nhận ngay bộ quà trị giá 7 triệu đồng và thêm cơ hội trúng 2 tỷ tiền mặt. Dự kiến, siêu phẩm mới sẽ lên kệ tại FPT Shop từ ngày 8/3.