Analytic
Hotline: 08887 08817

Khẩu vị dàn cá mập Shark Tank Việt Nam mùa 4

Chuyển đổi số đang trở thành từ khóa "nóng" tại Shark Tank Việt Nam mùa 4, nhất là trong bối cảnh giai đoạn nền kinh tế có những biến động do ảnh hưởng của đại dịch.

Các 'cá mập' làm gì trong đại dịch?

Các "cá mập" trong nước là những nhà đầu tư năng nổ nhất trong các cuộc 'đi săn' khi liên tiếp rót vốn vào các startup trải rộng trên nhiều lĩnh vực.

Shark Hưng nói gì về việc thoái vốn khỏi ứng dụng BBI Mall?

Dự án khởi nghiệp gọi được vốn đầu tư thì phải chịu trách nhiệm về các hoạt động kinh doanh của mình, nếu không quản trị được thì sẽ không giữ chân được nhà đầu tư.

‘Cá mập’ rót vốn vào Luxstay

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP cùng hai ‘cá mập’ của Shark Tank Việt Nam là Nguyễn Thanh Việt và Phạm Thanh Hưng đầu tư vào Luxstay.

Shark Hưng: Cùng nhau học để tạo nền tri thức doanh nghiệp

Shark Phạm Thanh Hưng khẳng định, một số tỷ phú trên thế giới không phải bỏ học mà là bỏ lớp, bỏ trường; họ không bao giờ ngừng học.

Phía sau 'cuộc hôn nhân' giữa các cá mập và startup

Đằng sau các thương vụ đầu tư là cả một quá trình làm việc với rất nhiều vấn đề nảy sinh, đem đến nhiều trải nghiệm và trăn trở cho cả nhà đầu tư và người sáng lập dự án.

Shark Hưng: Không ít bạn trẻ khởi nghiệp chưa làm được gì đã tìm cách gian lận

Nhiều startup vẫn hay lo ngại về sự tham gia sâu của các nhà đầu tư thế nhưng với thực trạng “ăn thật, làm dối” của một số startup, việc nhà đầu tư đưa đội ngũ vào để kiểm soát ở một mức độ nhất định là điều bắt buộc nếu muốn dự án thành công.

Sinh viên khởi nghiệp qua góc nhìn của shark Phạm Thanh Hưng và CEO Nguyễn Tử Quảng

Có ý tưởng là một chuyện, nhưng có thương mại hoá được nó hay không lại là một chặng đường rất dài và vô cùng gian nan đối với những bạn trẻ khởi nghiệp.

Shark Hưng muốn bắt tay từ quán trà đá đến VinFast sau thương vụ bạc tỷ

Không chỉ hướng đến những khách hàng cuối cùng trong chuỗi giá trị, dự án pin thông minh Mopo mà shark Phạm Thanh Hưng đầu tư còn tạo một hệ sinh thái cho nhiều đối tác từ những người bán tạp hoá, trà đá tới cả VinFast.

Shark Hưng: 'Đất nền, căn hộ cho thuê là kênh đầu tư tốt'

Phó chủ tịch HĐQT CEN Group Phạm Thanh Hưng nhận định về cơ hội đầu tư bất động sản trong năm 2019 theo từng phân khúc và một số địa bàn trọng điểm.