Analytic
Hotline: 08887 08817

Cảnh báo lỗ hổng an toàn thông tin nghiêm trọng trong bộ vi xử lý của Intel

Cục An toàn thông tin thuộc Bộ Thông tin và truyền thông vừa phát ra cảnh báo về lỗ hổng, điểm yếu an toàn thông tin nghiêm trọng trong bộ vi xử lý của Intel có thể bị các cuộc tấn công mạng lợi dụng.

Ngành bán lẻ Việt có nguy cơ ảnh hưởng xấu từ thông tin mạng thiếu xác thực

Theo thông tin từ Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và truyền thông), người tiêu dùng nên tỉnh táo, tránh vội vã quy chụp, tẩy chay các dịch vụ bán lẻ vì các thông tin chưa được kiểm chứng và xác nhận bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền

Việt Nam cần khuyến khích khởi nghiệp trong lĩnh vực IoT

Theo ông Mikko Hypponen, huyền thoại bảo mật công nghệ thế giới, Việt Nam nên có cơ chế khuyến khích các doanh nghiệp phát triển sản phẩm, dịch vụ và khởi nghiệp trong lĩnh vực IoT.

Thêm một vụ tống tiền bằng Bitcoin

Kẻ tống tiền lấy cắp dữ liệu khách hàng của hai công ty du lịch và đòi họ phải trả 1 Bitcoin để đổi lấy việc không bị đưa những thông tin đó lên mạng.

Đã có công cụ giúp kiểm tra email bị lộ mật khẩu

Liên quan đến vụ 1,4 tỷ tài khoản email bị lộ mật khẩu, Trung tâm Xử lý tấn công mạng Internet Việt Nam, Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và truyền thông) cho biết đã có công cụ giúp người dùng kiểm tra tài khoản thư điện tử.

Chuyên gia bảo mật của Fortinet cảnh báo tấn công mạng quy mô lớn năm 2018

Các mạng lưới siêu kết nối phức tạp mà các nhà cung cấp dịch vụ đám mây đã phát triển sẽ trở thành “điểm chết” cho hàng trăm doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, hạ tầng trọng yếu và tổ chức y tế.