Analytic
Hotline: 08887 08817

Vì sao doanh nghiệp khó tuyển nhân viên bán hàng?

Chế độ lương cứng chưa đủ hấp dẫn là lý do chính khiến nhiều doanh nghiệp khó khăn trong quá trình tuyển dụng nhân viên bán hàng.

Nhiều doanh nghiệp có thể gặp khủng hoảng nhân sự sau Tết

Nhu cầu nhân sự gia tăng trong năm mới 2020 sẽ khiến nhiều doanh nghiệp mất đi một lượng lớn nhân viên vốn dĩ ấp ủ ý định chuyển việc từ lâu nhưng chỉ quyết định nộp đơn sau khi đã nhận đủ lương và thưởng Tết.

Đầu xuân đi lễ nhà thờ

Trong gia tài di sản văn hóa vô giá mà tổ tiên để lại, Tết là điểm nhấn quan trọng với nhiều phong tục nhân văn, trong đó có xuất hành đi lễ chùa hoặc nhà thờ, tùy tôn giáo.

Tết Nguyên Đán dưới góc nhìn của một nông dân Mỹ yêu Việt Nam

"Ăn Tết" là một trải nghiệm ăn uống tâm linh và làm mới sự giao thiệp với những người xung quanh.

Việt Nam trong trái tim sếp VinaCapital Foundation

Với quãng thời gian dài làm việc và sinh sống tại Việt Nam, ông Rad Kivette, Giám đốc điều hành quỹ VinaCapital Foundation, đã xem nơi đây là quê hương thứ hai, dành nhiều tình cảm và tâm huyết cho mảnh đất hình chữ S.

Đại sứ Phần Lan: Việt Nam rất cuốn hút đặc biệt là Tết cổ truyền

Theo Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam Kari Kahiluoto, điểm chung lớn nhất của người dân Việt Nam và người dân Phần Lan là rất coi trọng giá trị của kiến thức, họ luôn nhận thức rằng giáo dục là con đường quan trọng để có được cuộc sống tốt hơn.

Nhiều ông lớn đóng cửa kinh doanh ở Trung Quốc vì dịch viêm phổi Vũ Hán

Là một địa điểm quan trọng với chuỗi cung ứng và thị trường thế giới, Trung Quốc đang khiến việc kinh doanh nhiều thương hiệu toàn cầu lớn bị ảnh hưởng vì dịch viêm phổi Vũ Hán bùng phát.

Nhớ Tết quê

Xuân về, mỗi người mỗi cảm xúc nhưng nhiều nhất có lẽ là những tình cảm dành cho quê hương, cho gia đình bên cạnh những người thân yêu. Với tôi, cả một bầu trời tuổi thơ sống ở quê luôn ùa về vào mỗi lần Tết đến.

Giá trị kinh tế của Tết Việt

Tết là nền kinh tế tiêu thụ vì nếu sản xuất và xuất nhập khẩu bị ảnh hưởng bởi Tết thì kinh tế du lịch, dịch vụ cần thời gian chi tiêu.

NHNN yêu cầu đảm bảo rút được tiền qua ATM trong dịp Tết

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam yêu cầu các đơn vị thuộc Ngân hàng Nhà nước, nghiêm túc đảm bảo an toàn hoạt động ngân hàng trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.