Analytic
Hotline: 08887 08817

Điều chỉnh lại giá sau Tết Nguyên Đán khiến CPI tháng 3 giảm 0,27%

Tổng cục Thống kê vừa công bố số liệu cho thấy, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) trong tháng 3/2018 đã giảm 0,27% so với tháng trước.

Nhu cầu mua sắm dịp Tết Nguyên Đán khiến CPI tăng cao

Tổng cục Thống kê vừa công bố số liệu cho thấy, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) trong tháng 2/2018 đã tăng 0,73% so với tháng trước.

"Cơn bão Tết" của doanh nhân Việt

Với nhiều người Tết Nguyên đán là niềm vui, nhưng với nhiều doanh nhân đang dần là bão, tàn phá nhiều giá trị doanh nghiệp.

Tổng giám đốc Furama Resort Đà Nẵng: ‘Tôi chưa bao giờ hối hận với quyết định này’

Chia sẻ của một doanh nhân nước ngoài đã có 5 năm sinh sống và làm tổng quản lý khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên của Đà Nẵng.

Giá hoa Tết nguyên đán 2018 có thể có biến động nhẹ

Theo các chủ cửa hàng hoa tại TP. HCM, nếu trong thời gian tới thời tiết tiếp tục lạnh, giá một số loại hoa chơi Tết có thể tăng lên.

Đào, quất cảnh sẽ không đội giá dịp Tết nguyên đán 2018

Tết Mậu Tuất năm nay, người dân được lựa chọn nhiều sản phẩm cây cảnh đón Tết với mẫu mã mới, chất lượng tốt và mức giá không biến động so với năm ngoái.

Người nước ngoài kêu gọi “đừng để Táo quân mang rác về chầu”

Từ ngày 7/2, các bạn trẻ nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau đã cùng các tổ chức tình nguyện tại Việt Nam kêu gọi người dân không vứt rác xuống sông khi tiễn ông Táo về chầu.

Big C giảm giá sốc nhiều mặt hàng dịp Tết nguyên đán

Big C thông báo giảm ít nhất 40% đối với 13 loại trái cây được ưa chuộng trong dịp Tết nguyên đán 2018

4 nguyên nhân khiến VN-Index sụt mạnh nhất lịch sử về dưới 1.000 điểm

Tiếp nối bước sụt giảm kỷ lục 56 điểm hôm qua, sáng nay, VN-Index tiếp tục phá kỷ lục về số điểm giảm tuyệt đối với âm 65 điểm tính đến 9h45. Vốn hóa trên sàn HOSE bốc hơi thêm 6,5 tỷ USD.

Chứng khoán ngày 2/2: Tâm lý thận trọng khiến khối lượng giao dịch giảm 1/4

Thị trường chứng khoán còn 8 phiên giao dịch để bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, tâm lý thận trọng mua vào hoặc hành động tất toán của một bộ phận nhà đầu tư cũng là điều dễ hiểu.