Analytic
Hotline: 08887 08817

Techcombank bứt phá, dự kiến chia cổ tức 20%

Kết quả kinh doanh 2023 của Techcombank đã thể hiện khả năng nắm bắt tình hình và dự báo sát diễn biến thị trường, cùng năng lực triển khai đúng kế hoạch đề ra của nhà băng này.

Moody's cập nhật xếp hạng tín nhiệm của Techcombank

Ngày 22/3, tổ chức xếp hạng tín nhiệm Moody’s đã cập nhật xếp hạng của Techcombank là Ba3, trong bối cảnh đầy thách thức của thị trường Việt Nam.

Masan lọt danh mục đầu tư hàng đầu trong báo cáo của J.P Morgan

Báo cáo chiến lược thị trường vốn mới đây của J.P Morgan đã nêu ra các lĩnh vực đầu tư ưa thích của tổ chức này với sự xuất hiện của cổ phiếu MSN của Tập đoàn Masan trong nhóm các đại diện hàng đầu, bên cạnh các cổ phiếu TCB, ACB, FPT.

Maybank: Hiệu quả hoạt động Techcombank thuộc nhóm dẫn đầu

Các báo cáo phân tích của UBS, Maybank và JPMorgan nhận định kết quả kinh doanh của ngân hàng Techcombank tiếp tục phát tín hiệu hồi phục khả quan sau 3 quý đầu năm 2023.

S&P: Techcombank tiếp tục dẫn đầu về vị thế vốn, xếp hạng tín dụng ổn định

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín Standard & Poor's Global Ratings (S&P) xác nhận mức xếp hạng tín dụng BB-/Ổn định/B dành cho Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank).

Giải mã động lực tăng trưởng của ngân hàng tư nhân số 1 Việt Nam

Techcombank đang đẩy mạnh chiến lược tăng trưởng thông qua đa dạng hóa phân khúc khách hàng, cung cấp các tư vấn và giải pháp tài chính cá nhân hóa, được “may đo” riêng cho từng tệp khách hàng, nhờ năng lực số hóa và dữ liệu lớn (big data).

Techcombank dẫn đầu về tăng trưởng tín dụng và tiền gửi

"Chúng tôi tiếp tục dẫn đầu thị trường về tăng trưởng tín dụng và tiền gửi, lần lượt đạt 8,5% và 6,6% so với đầu năm, trong khi nợ xấu và CAR được duy trì ở mức lành mạnh" ông Jens Lottner, Tổng Giám đốc Techcombank, chia sẻ trong báo cáo kết quả kinh doanh quý II/2023.

Techcombank lãi trước thuế 5.840 tỷ đồng trong quý 3

Tổng Giám đốc Techcombank Jens Lottner cho biết với kết quả đạt được trong quý III, ngân hàng tin tưởng sẽ đạt mục tiêu lợi nhuận và chất lượng tài sản đã đề ra cho cả năm.

10.000 tỷ đồng trái phiếu Saigon Glory được gia hạn

Các trái chủ của 10 lô trái phiếu trị giá 10.000 tỷ đồng của Công ty TNHH Saigon Glory đã đồng ý gia hạn từ 1 đến 2 năm nhằm tạo điều kiện cho tổ chức phát hành cơ cấu lại dự án.

TCBS huy động thêm 118 triệu USD vốn vay tín chấp nước ngoài

Nguồn vốn mới sẽ giúp TCBS đẩy mạnh tiến độ đầu tư vào hạ tầng và nền tảng công nghệ tiên tiến theo chiến lược Wealthtech đến năm 2025.