Analytic
Hotline: 08887 08817

VDSC thận trọng về cho vay bất động sản của Techcombank

Dư nợ liên quan đến bất động sản, bao gồm cho vay chủ đầu tư, nhà thầu và người mua nhà, chiếm tới 77,2% tổng dư nợ tại Techcombank

4 doanh nhân Việt Nam trong danh sách tỷ phú thế giới

Trong danh sách tỷ phú thế giới của Tạp chí Forbes vừa công bố, tổng tài sản 4 tỷ phú Việt Nam giảm 2,1 tỷ USD so với năm ngoái.

Techcombank miễn nhiệm Tổng Giám đốc từ 1/9

Ông Nguyễn Lê Quốc Anh sẽ rời ghế CEO của Techcombank sau 5 năm dẫn dắt ngân hàng này vươn lên trở thành ngân hàng tư nhân có lợi nhuận lớn nhất.

Năm lợi nhuận kỷ lục của ngành ngân hàng

Rất nhiều các ngân hàng công bố kết quả kinh doanh 2019 với thành tích kỷ lục trong lịch sử hoạt động.

Techcombank dẫn đầu lợi nhuận khối ngân hàng tư nhân

Tiền gửi không kỳ hạn (CASA) đạt 76.053 tỷ đồng, chiếm gần 33% tổng tiền gửi, qua đó giúp ngân hàng huy động nguồn vốn giá rẻ lợi nhuận cao.

Masterise Group là ai?

Xuất phát từ dự án Masteri Thảo Điền, đến nay Masteries Group đã có 5 dự án bất động sản cao cấp tại TP.HCM với vai trò hỗ trợ tài chính từ Techcombank.

Công ty bất động sản vay Techcombank gần 6.000 tỷ đồng

Bên cạnh việc mua 1.500 tỷ đồng trái phiếu của Newco, Techcombank còn cho doanh nghiệp bất động sản "vô danh" này vay ngắn hạn và dài hạn hàng nghìn tỷ đồng.

Triển vọng tín nhiệm nhiều ngân hàng Việt Nam bị hạ xuống tiêu cực

Hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s đã hạ triển vọng tín nhiệm của nhiều ngân hàng Việt sau khi công bố hạ triển vọng tín nhiệm quốc gia.

TCBS bán hàng tỷ USD trái phiếu nhờ tối ưu dòng tiền cho khách hàng

Nhờ lãi suất hấp dẫn và thanh khoản cao, các sản phẩm trái phiếu của TCBS đủ sức thu hút các doanh nghiệp sử dụng tiền nhàn rồi để đầu tư sinh lời thay vì gửi tiết kiệm ngân hàng như cách làm truyền thống.

Lợi nhuận Masan tăng mạnh nhờ thắng kiện và lãi tài chính

Trong bối cảnh hoạt động kinh doanh chính chững lại, nguồn thu lớn từ các hoạt động khác trở thành “cứu cánh’ cho lợi nhuận của Masan