Analytic
Hotline: 08887 08817

Hà Nội thu gom 125 tấn vỏ hộp giấy bảo vệ môi trường

Việc phân loại vỏ hộp giấy để tái chế tại gia đình và nhà trường ở Hà Nội đang có những chuyển biến tích cực, số lượng vỏ hộp giấy đã tăng gấp đôi trong hai tháng cuối năm 2020, một phần nhờ cuộc thi “Cùng bé thu gom vỏ hộp giấy”.

Tetra Pak đạt thứ hạng cao nhất về bảo vệ môi trường toàn cầu

Tetra Pak vừa được tổ chức phi lợi nhuận quốc tế về môi trường CDP ghi nhận là doanh nghiệp tiên phong về phát triển bền vững và xếp hạng A - thứ hạng cao nhất cho hai trong số ba hạng mục về chống biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.

Tetra Pak tổ chức cuộc thi “Cùng bé thu gom vỏ hộp giấy’

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình “Tái chế học đường” với mục tiêu khuyến khích các em học sinh, thầy cô và các bậc phụ huynh cùng xây dựng thói quen phân loại, thu gom vỏ hộp giấy đựng đồ uống để bảo vệ môi trường.

Hà Nội xây dựng mô hình trường học xanh

Sở Giáo dục và đào tạo phối hợp với Sở Tài nguyên và môi trường thành phố Hà Nội, Công ty Tetra Pak, Lagom Việt Nam và Trung tâm sống, học tập vì môi trường và cộng đồng vừa tổ chức hội nghị xây dựng trường học xanh với chủ đề “Từ câu chuyện thu gom vỏ hộp sữa tới các sáng kiến bảo vệ môi trường”.

Tetra Pak hợp tác với MM Mega Market thu gom rác tái chế

Tetra Pak và MM Mega Market Việt Nam vừa ra mắt 7 điểm thu gom vỏ hộp giấy sau khi sử dụng tại các siêu thị trong hệ thống MM Mega Market ở TP.HCM và Hà Nội.

Tetra Pak mở rộng quy mô chương trình tái chế học đường tại Hà Nội

Chương trình phân loại, thu gom và tái chế vỏ hộp giấy do Tetra Pak triển khai đã được mở rộng quy mô gấp đôi trong năm học 2020 - 2021 với sự tham gia của 1.600 trường tiểu học, mầm non trên địa bàn TP. Hà Nội.

4 yếu tố quyết định sự thành công của hoạt động tái chế

Tái chế đóng vai trò then chốt trong việc giảm thiểu lượng rác thải, tận dụng “tài nguyên rác” để hướng tới xây dựng nền kinh tế tuần hoàn.