Analytic
Hotline: 08887 08817

Homevina Group và bước đi chiến lược tại Thái Nguyên

Trên nền tảng kế thừa những giá trị cốt lõi của tập đoàn trong nhiều năm qua, Homevina Group đã thổi làn gió mới vào thị trường bất động sản Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và trải nghiệm đẳng cấp.

Thêm 2 khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên vào quy hoạch

Khu công nghiệp Sông Công II giai đoạn 2 và khu công nghiệp Phú Bình tại tỉnh Thái Nguyên vừa được bổ sung vào quy hoạch.

Ấn tượng với lễ hội Danko Square do Homevina Group tổ chức tại Thái Nguyên

Ngày 18 - 19/12/2020, Homevina Group đồng hành cùng Danko Group tổ chức thành công lễ hội Danko Square với chủ đề “The Winter Show” tại khu đô thị Danko City. Chương trình mang đến cho du khách những trải nghiệm cảm xúc vô cùng khác biệt trong mùa Giáng sinh năm nay.

Vinamilk hoàn thành mục tiêu trồng hơn 1,1 triệu cây xanh cho Việt Nam

Tại khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào, tỉnh Tuyên Quang, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam trao tặng 270.000 cây xanh cho tỉnh Tuyên Quang và Thái Nguyên.

Ngỡ ngàng bản làng Thái Hải

Dù chưa thật sự hoàn hảo nhưng Thái Hải là điểm trải nghiệm văn hóa Tày lý tưởng.

Nước cờ mạo hiểm của Tecco ở Thái Nguyên

Giải bài toán thanh khoản là thách thức không nhỏ đặt ra với Tecco khi đầu tư dự án khu phức hợp quy mô hơn 2.000 căn hộ tại Thái Nguyên.

Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam nỗ lực “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”

Năm 2019 Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk tiếp tục trao tặng hàng triệu ly sữa cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước với mong muốn các em sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn cả về thể chất và trí tuệ, vươn lên trong học tập.

Vinamilk tặng 70.000 ly sữa cho trẻ em tỉnh Thái Nguyên

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tặng 70.000 ly sữa cho 780 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Thái Nguyên, tương đương 470 triệu đồng.

Phổ Yên Residence Thái Nguyên - 'phố chuyên gia' thu hút nhà đầu tư

Khái niệm 'phố chuyên gia' có lẽ còn khá mới mẻ ở nước ta nhưng lại là một khái niệm đã trở thành quen thuộc trên thế giới. Tại Việt Nam, các khu công nghiệp phát triển đã có những 'phố chuyên gia' được hình thành với mô hình mới mẻ, năng động như: Thái Nguyên, Hưng Yên, Bình Dương, Vũng Tàu…

Samsung và những con số biết nói

Những gì Samsung làm được cho Việt Nam còn lớn hơn nhiều con số xuất khẩu hàng chục tỷ đô la.