Analytic
Hotline: 08887 08817

Ngỡ ngàng bản làng Thái Hải

Dù chưa thật sự hoàn hảo nhưng Thái Hải là điểm trải nghiệm văn hóa Tày lý tưởng.

Nước cờ mạo hiểm của Tecco ở Thái Nguyên

Giải bài toán thanh khoản là thách thức không nhỏ đặt ra với Tecco khi đầu tư dự án khu phức hợp quy mô hơn 2.000 căn hộ tại Thái Nguyên.

Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam nỗ lực “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”

Năm 2019 Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk tiếp tục trao tặng hàng triệu ly sữa cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước với mong muốn các em sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn cả về thể chất và trí tuệ, vươn lên trong học tập.

Vinamilk tặng 70.000 ly sữa cho trẻ em tỉnh Thái Nguyên

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tặng 70.000 ly sữa cho 780 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Thái Nguyên, tương đương 470 triệu đồng.

Phổ Yên Residence Thái Nguyên - 'phố chuyên gia' thu hút nhà đầu tư

Khái niệm 'phố chuyên gia' có lẽ còn khá mới mẻ ở nước ta nhưng lại là một khái niệm đã trở thành quen thuộc trên thế giới. Tại Việt Nam, các khu công nghiệp phát triển đã có những 'phố chuyên gia' được hình thành với mô hình mới mẻ, năng động như: Thái Nguyên, Hưng Yên, Bình Dương, Vũng Tàu…

Samsung và những con số biết nói

Những gì Samsung làm được cho Việt Nam còn lớn hơn nhiều con số xuất khẩu hàng chục tỷ đô la.

Phê duyệt quy hoạch Khu du lịch quốc gia Hồ Núi Cốc đến năm 2030

Theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, phạm vi nghiên cứu lập quy hoạch thuộc địa bàn các xã: Tân Thái, Bình Thuận, Lục Ba, Vạn Thọ, Quân Chu và thị trấn Quân Chu thuộc huyện Đại Từ, xã Phúc Tân thuộc thị xã Phổ Yên, quy mô diện tích lên tới 19.276ha.

HDBank đã có mặt tại Thái Nguyên

Chi nhánh Thái Nguyên được ghi nhận là điểm giao dịch mới thứ 22 kể từ đầu năm đến nay, nới rộng mạng lưới của HDBank lên đến 262 điểm trên khắp cả nước.

Cơn sốt đất nền lan rộng các tỉnh vùng ven Hà Nội

Giá đất tại Hà Nội bị đẩy lên quá cao đã tạo ra xu hướng dịch chuyển của các doanh nghiệp và nhà đầu tư sang các tỉnh thành lân cận.

Hơn 2 tỷ USD vốn đầu tư 'đặt cọc' vào 50 dự án tại Thái Nguyên

50 dự án với tổng vốn đầu tư 46.785 tỷ đồng đã được UBND tỉnh Thái Nguyên trao quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đầu tư.