Analytic
Hotline: 08887 08817

Giới thượng lưu và những tiêu chuẩn riêng biệt khi lựa chọn không gian sống

Với nguồn tài chính vững vàng, mong muốn tôn vinh đẳng cấp của bản thân, giới thượng lưu thường đưa ra những yêu cầu cao khi chọn nơi an cư, kèm theo những tiêu chí khắt khe cho một không gian sống cao cấp, thích ứng linh hoạt và đảm bảo đầy đủ nhu cầu của gia đình.

Danko City đón đầu xu hướng sống mới hậu Covid-19

Covid-19 đã thúc đẩy xu hướng “di cư ngược” về những thành phố mới phát triển; tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, thời thượng ngay tại những khu đô thị đáng sống bậc nhất.

Mãn nhãn cùng dạ tiệc ánh sáng tại Thái Nguyên

Những ngày cuối năm, mọi người đều hân hoan hòa vào không khí rộn ràng của mùa lễ hội Giáng sinh và ngày Tết đang đến thật gần. Trong không khí đó, các cư dân tương lai của Danko City cũng được chủ đầu tư Danko Group dành tặng một món quà đặc biệt, với sự xuất hiện của cây ánh sáng nghệ thuật, cùng nhiều góc check-in “xịn tựa châu Âu” trong lòng khu đô thị.

Homevina Group và bước đi chiến lược tại Thái Nguyên

Trên nền tảng kế thừa những giá trị cốt lõi của tập đoàn trong nhiều năm qua, Homevina Group đã thổi làn gió mới vào thị trường bất động sản Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và trải nghiệm đẳng cấp.

Thưởng lãm tinh hoa cùng du thuyền đẳng cấp 5 sao tại Danko City

Lần đầu tiên thành phố Thái Nguyên xuất hiện bến du thuyền Monaco với sự có mặt của du thuyền Sealine F34, nhập khẩu từ Đức được đặt tại khu đô thị Danko City – Khu đô thị đáng sống bậc nhất Thái Nguyên.

Vinamilk hoàn thành mục tiêu trồng hơn 1,1 triệu cây xanh cho Việt Nam

Tại khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào, tỉnh Tuyên Quang, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam trao tặng 270.000 cây xanh cho tỉnh Tuyên Quang và Thái Nguyên.

Thêm 2 khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên vào quy hoạch

Khu công nghiệp Sông Công II giai đoạn 2 và khu công nghiệp Phú Bình tại tỉnh Thái Nguyên vừa được bổ sung vào quy hoạch.

Ấn tượng với lễ hội Danko Square do Homevina Group tổ chức tại Thái Nguyên

Ngày 18 - 19/12/2020, Homevina Group đồng hành cùng Danko Group tổ chức thành công lễ hội Danko Square với chủ đề “The Winter Show” tại khu đô thị Danko City. Chương trình mang đến cho du khách những trải nghiệm cảm xúc vô cùng khác biệt trong mùa Giáng sinh năm nay.

Nhiều khu đô thị ở Thái Nguyên mắc sai phạm

Thanh tra Chính phủ đã phát hiện nhiều sai phạm trong quản lý, sử dụng đất đai tại tỉnh Thái Nguyên.

Samsung đóng góp 75 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

Tính riêng đợt dịch Covid bùng phát lần thứ tư đến nay, Samsung đã đóng góp gần 75 tỷ đồng dành cho quỹ Vaccine Việt Nam và công tác phòng chống dịch tại Hà Nội, TP.HCM, Bắc Ninh, Bắc Giang và Thái Nguyên.