Analytic
Hotline: 08887 08817

Để du lịch Huế không còn đi trước về sau

Thừa Thiên Huế là một trong những địa phương phát triển du lịch sớm nhất cả nước nhưng vị thế dần bị xói mòn.

Giải bài toán chuyển đổi số ở Thừa Thiên Huế

Thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Huy Dũng cho rằng tỉnh Thừa Thiên Huế có thể tự xem mình là một quốc gia thu nhỏ để có những định hướng chuyển đổi số phù hợp, kịp thời từ cấp chính quyền cũng như triển khai các chương trình hỗ trợ cho đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bàn kế kéo chất xám hiện thực hoá giấc mơ Huế

Trải qua một thời gian dài người Huế rời quê hương nhiều nhưng lãnh đạo địa phương này xác định đây là lúc cần tụ lại để phát triển và hiện thực hoá giấc mơ Huế.

Ngẫm về sự liên kết du lịch nhìn từ sáng kiến 'Miền di sản diệu kỳ'

Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam liên kết để tận dụng điểm đến "Miền di sản diệu kỳ" nhưng sao lại bỏ qua Quảng Trị?

Nam A Bank mang Tết ấm đến bà con vùng lũ tại Trà Leng và Rào Trăng

Nam A Bank vừa mới đồng hành cùng VTV “Mang Tết ấm đến bà con vùng lũ” tại Trà Leng (Quảng Nam) và Rào Trăng (Thừa Thiên Huế) – nơi chịu ảnh hưởng nặng nề của các đợt bão lũ trong năm vừa qua.

Nhật ký du lịch mùa dịch Covid-19: Mừng cho Bạch Mã

Bạch Mã là vườn quốc gia trên dãy núi cùng tên thuộc Thừa Thiên - Huế, với độ cao trung bình 1.450 m, sát dãy Trường Sơn, cách biển 10 km và có khí hậu dễ chịu nhất so với các vùng cùng độ cao khắp Đông Dương.

Thủ tướng phát lệnh khởi công dự án đầu tiên trong tuyến cao tốc Bắc - Nam

Cao tốc Cam Lộ - La Sơn đã được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát lệnh khởi công vào sáng nay (16/9). Đây là dự án đầu tiên trong 11 dự án thành phần của cao tốc Bắc - Nam.

ADB cấp 45 triệu USD cho 5 tỉnh phát triển cơ sở hạ tầng du lịch

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) vừa ký hiệp định với 5 tỉnh để cung cấp vốn vay 45 triệu USD cho giai đoạn 2 của dự án Phát triển cơ sở hạ tầng du lịch hỗ trợ cho tăng trưởng toàn diện khu vực tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng.

Hương sắc xuân trên đỉnh Bạch Mã

Vào mùa xuân, Bạch Mã (Huế) không chỉ có hoa đỗ quyên nở đỏ rực thác Đỗ Quyên mà còn có những cây phong lá đỏ chễm chệ giữa đất trời.

Văn Phú - Invest đầu tư lớn vào Thừa Thiên Huế

Dự án Lộc Bình có vốn đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng tại Thừa Thiên Huế đánh dấu bước chân đầu tiên của Văn Phú – Invest trong lĩnh vực bất động sản du lịch.