Analytic
Hotline: 08887 08817

Trong 6 năm, doanh nghiệp nhà nước sai phạm hơn 345 nghìn tỷ đồng

Trong vòng 6 năm, 19 cuộc thanh tra tại các doanh nghiệp nhà nước đã phát hiện các doanh nghiệp này sai phạm số tiền lên tới 345.869 tỷ đồng.

Tổng công ty Cảng hàng không mắc nhiều sai phạm

Kết luận thanh tra tại Tổng công ty Cảng hàng không (ACV) vừa được Thanh tra Chính phủ công bố cho thấy ACV và các đơn vị thành viên có nhiều khuyết điểm và vi phạm.

Thanh tra Chính phủ phát hiện nhiều vi phạm tại Vietcombank

Cơ quan thanh tra kiến nghị xử lý các đơn vị cá nhân vi phạm và yêu cầu cơ quan Thanh tra giám sát ngân hàng tiếp tục thanh tra việc cấp tín dụng đối với các hồ sơ bán nợ của Vietcombank.

Hoàn tất thanh tra quá trình cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam

Thanh tra Chính phủ cho biết hoàn tất thanh tra quá trình cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam và gửi báo cáo lên Chính phủ.

Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an báo cáo điều tra tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiến chỉ đạo về xử lý phản ánh của báo chí và thanh tra Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG).

Thành lập Ban Chỉ đạo quốc gia về đấu thầu qua mạng

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 1735/QĐ-TTg thành lập Ban Chỉ đạo quốc gia về đấu thầu qua mạng với chức năng giúp Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nghiên cứu, chỉ đạo, triển khai thực hiện Kế hoạch tổng thể và lộ trình áp dụng đấu thầu qua mạng.

Thủ tướng: "Không để chìm xuồng những vụ việc đã, sẽ thanh tra"

Làm việc với Thanh tra Chính phủ (TTCP) ngày 1/11, Thủ tướng nêu rõ, kết luận thanh tra phải kiên quyết, đúng sai rõ ràng, không biến trắng thành đen, biến đen thành trắng; xử lý chặt chẽ, có lý, có tình, đúng pháp luật và rõ ràng; đừng để chìm xuồng những vụ việc đã, sẽ thanh tra.

Thanh tra Chủ tịch tỉnh Thái Bình trong 60 ngày

Thời gian thanh tra trong vòng 60 ngày, đoàn thanh tra gồm 6 thành viên do ông Trần Hữu Lợi, Thanh tra viên cao cấp, Phó cục trưởng Cục I-Thanh tra Chính phủ làm trưởng đoàn.

Vụ thanh tra biệt phủ Yên Bái: Kỷ luật nghiêm ông Phạm Sỹ Quý

Thanh tra Chính phủ kiến nghị Thủ tướng giao Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái tổ chức kiểm điểm, có hình thức xử lý kỷ luật nghiêm minh đối với ông Phạm Sỹ Quý, Giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường Yên Bái.

Công bố quyết định thanh tra Bộ Y tế

Ngày 21/9/2017, tại Bộ Y tế, Đoàn thanh tra của Thanh tra Chính phủ đã tổ chức công bố quyết định về việc thanh tra trách nhiệm của Bộ Y tế và các đơn vị trực thuộc, liên quan.