Analytic
Hotline: 08887 08817

Gửi tiền tiết kiệm, săn deal khuyến mại dịp Tết

Tăng lãi suất gửi tiền tiết kiệm, “tung” hàng loạt quà tặng khuyến mãi là một trong những hoạt động các ngân hàng tri ân khách hàng nhân dịp Tết…

SCB trao giải thưởng chương trình 'Trúng tiền tỷ - Lộc xuân Canh Tý'

SCB vừa tổ chức lễ quay số đợt 3 và đợt 4 chương trình “Trúng tiền tỷ - Lộc xuân Canh Tý” thành công.

Cùng SHB rinh ngay lộc vàng đón Nhâm Dần an khang

Từ ngày 10/01/2022 đến 28/02/2022, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm, sử dụng dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử sẽ vừa được nhận ngay nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn.

Ngân hàng Nhà nước lý giải việc giảm lãi suất điều hành

Quyết định giảm đồng bộ các mức lãi suất của Ngân hàng Nhà nước góp phần tích cực giảm bớt khó khăn cho nền kinh tế.

Tiền gửi vào ngân hàng tiếp tục tăng mạnh

Dòng tiền đang có xu hướng dịch chuyển khi lãi suất huy động tăng trở lại và các kênh đầu tư không còn sôi động như trước.

5 lưu ý của Bộ Tài chính khi mua trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ

Qua công tác kiểm tra, giám sát thị trường, Bộ Tài chính tiếp tục khuyến nghị các nhà đầu tư cá nhân tham gia thị trường trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ cần thận trọng, tìm hiểu quy định pháp luật và năng lực, hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp phát hành, nắm rõ những rủi ro đối trước khi quyết định đầu tư.

VAFI: Đề xuất lãi suất tiền gửi về 0% sẽ thành công

VAFI tin tưởng rằng dần dần đưa lãi suất tiền gửi nội tệ về 0%/năm sẽ thành công, tạo bước ngoặt để đưa kinh tế Việt Nam sang giai đoạn phát triển mới ở thời kỳ đầu của một quốc gia phát triển.

SCB triển khai sản phẩm mới 'Tiết kiệm Phát Lộc Tài'

Từ ngày 15/05/2020, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã chính thức triển khai sản phẩm tiền gửi “Tiết kiệm Phát Lộc Tài” với lãi suất hấp dẫn và các tính năng vượt trội.

Làm sao để đầu tư vừa an toàn vừa sinh lời và linh hoạt giữa mùa dịch?

Từ ngày 10/08/2020, SHB triển khai sản phẩm Tiết kiệm Gia lộc. Đây là sản phẩm tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ và khuyến khích khách hàng duy trì khoản tiền gửi dài hơn kỳ hạn gửi trên sổ để hưởng mức lãi suất cao theo thời gian gửi.

Kỳ vọng tiền tiết kiệm sắp đáo hạn chảy vào chứng khoán

Trong bối cảnh lãi suất tiền gửi giảm mạnh, lượng tiền gửi lãi suất cao thời điểm cuối năm ngoái có thể tìm đến các kênh đầu tư khác tiềm năng hơn, trong đó có chứng khoán.