Analytic
Hotline: 08887 08817

Kinh doanh theo triết lý Toyota

Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp khó tránh khỏi những vấn đề phát sinh ở nhiều khâu. Nếu các doanh nghiệp khác nhìn vào mặt tốt thì Toyota lại tìm kiếm mặt tốt hơn - tìm ra góc khuất dù là nhỏ nhất của vấn đề và cải tiến nó.

Xe điện sẽ vẽ lại diện mạo ngành công nghiệp ô tô

Một số ông trùm xe hơi, dù đưa ra nhiều lo ngại về xe điện nhưng vẫn không thể tránh khỏi việc bị cuốn theo vòng xoáy điện khí hóa.

Bất chấp dịch Covid-19, doanh số nhiều hãng ô tô tăng trở lại

Trong tháng 2/2020, doanh số bán ra của toàn thị trường đạt 17.616 xe, tăng 11% so với tháng đầu tiên của năm nay, và tăng 41% so với tháng Hai năm ngoái.

Công nghệ nhiên liệu hydro có khả thi cho xe ô tô?

Theo Cơ quan Năng lượng quốc tế (IEA), nhiên liệu hydro rất tiềm năng cho mục tiêu giảm phát thải nhà kính, tuy nhiên ứng dụng vào thực tế còn nhiều khó khăn.

Cận Tết, doanh số các hãng ô tô tăng mạnh

Mặc dù không có thay đổi gì trong bảng xếp hạng về thị phần của ba ông lớn trên thị trường ô tô Việt Nam nhưng Thaco, TC Motor hay Toyota đều kết thúc năm 2019 khá suôn sẻ khi doanh số bán ra trong tháng cuối cùng tăng mạnh.

Toyota Việt Nam hỗ trợ nội địa hóa chuỗi cung ứng ô tô

Sau nhiều năm thực hiện các chính sách hỗ trợ, ngành công nghiệp ô tô vẫn chỉ đạt mức nội địa hóa từ 7 – 10% với dòng xe cá nhân đến 9 chỗ ngồi, thấp hơn nhiều lần so với các nước trong khu vực như Thái Lan, Indonesia...

Tiếp nối Ford, Toyota Việt Nam đóng cửa nhà máy

Toyota Việt Nam thông báo tạm dừng sản xuất từ ngày 30/3/2020. Thời gian sản xuất trở lại phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh, nhu cầu thị trường, tình hình chuỗi cung ứng, tồn kho của các đại lý và quy định của Chính phủ.

Xu hướng phát triển công nghệ tích hợp trên xe hơi

Tự động hóa, hệ điều hành gia tăng trải nghiệm người sử dụng là những công nghệ mới đang được nhiều hãng xe tập trung phát triển để nâng cao giá trị cạnh tranh.

Thaco giành lại ngôi vương thị phần ô tô từ TC Motor

Tháng 11 vừa qua, trong khi sản lượng bán ra của hai ông lớn là Toyota và TC Motor đều giảm sút thì Thaco lại ghi nhận tăng trưởng về doanh số bán và vươn lên dẫn đầu thị trường ô tô Việt.

Toyota Raize hoàn toàn mới sắp ra mắt tại Việt Nam

Sau khi ra mắt thành công tại Nhật Bản vào năm 2019, Toyota Raize hoàn toàn mới – mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ đầu tiên trong dải sản phẩm của Toyota sẽ sớm được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.