Analytic
Hotline: 08887 08817

Vua Nệm báo lỗ sau khi mua lại trái phiếu trước hạn

Đại diện Vua Nệm cho biết, nửa cuối năm 2023, doanh số công ty tăng trưởng 20% so với nửa đầu năm 2023, đồng thời tổng chi phí hoạt động công ty tối ưu khoảng 10%.

Doanh nghiệp đói vốn, thiếu việc làm

Doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực vẫn đói vốn và thiếu việc làm bất chấp những dấu hiệu phục hồi chung của nền kinh tế.

Vua Nệm mua lại hơn 90 tỷ đồng trái phiếu trước hạn

Từ dư nợ trái phiếu lên tới 180 tỷ đồng ở thời điểm giữa năm 2023, đến nay con số này ở Vua Nệm đã giảm xuống chỉ còn 59,7 tỷ đồng.

VNDirect khó thu hơn 30 tỷ từ Bkav

Từ mức lợi nhuận sau thuế lên đến 103 tỷ đồng năm 2020, kết quả kinh doanh của Bkav Pro đã liên tục suy giảm, chỉ đạt 4,4 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế trong 6 tháng đầu năm 2023.

Áp lực đáo hạn trái phiếu vẫn đè nặng lên doanh nghiệp bất động sản

Báo cáo của MBS ước tính, hiện tổng giá trị trái phiếu doanh nghiệp chậm các nghĩa vụ thanh toán ước vào khoảng 193,6 nghìn tỷ đồng, chiếm gần 19% dư nợ của toàn thị trường, trong đó nhóm ngành bất động sản tiếp tục chiếm tỷ trọng lớn nhất khoảng 70% giá trị chậm trả.

Văn Phú - Invest phát hành thành công 6,5 triệu trái phiếu ra công chúng

Đây là nguồn lực tài chính quan trọng, giúp Văn Phú – Invest đẩy mạnh thực hiện các dự án, tạo tiền đề tăng trưởng trong năm 2024 cũng như các năm tiếp theo.

Huy động vốn qua kênh trái phiếu hứa hẹn sôi động trở lại

FiinRatings kỳ vọng kênh huy động trái phiếu doanh nghiệp năm 2024 sẽ sôi động hơn nhờ môi trường lãi suất thấp, nguồn cung trái phiếu mở rộng và niềm tin nhà đầu tư dần cải thiện.

Nỗ lực tái cơ cấu, Novaland vẫn còn nợ hơn 57.000 tỷ đồng

Song song với việc tái cấu trúc các khoản vay, Novaland cũng đang phối hợp với các địa phương tiếp tục tháo gỡ vướng mắc về thủ tục pháp lý tại các dự án đã và đang triển khai.

Thành viên Five Star Group khất lãi trái phiếu

Tập đoàn Quốc tế Năm Sao mới đây khởi công hai siêu dự án nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu quy mô hơn 2.000 phòng căn hộ và gần 1.000 phòng khách sạn trong khi công ty thành viên của tập đoàn là Cajimex khất lãi trái phiếu do tình hình kinh doanh khó khăn.

Cú sốc niềm tin giúp thị trường trái phiếu doanh nghiệp bứt phá

Theo tổng giám đốc TCBS, sau những "cú sốc về khủng hoảng niềm tin" trên thị trường trái phiếu doanh nghiệp, sự thay đổi cơ sở hạ tầng của thị trường này trong hai năm qua đã bằng mười mấy năm trước cộng lại.