Analytic
Hotline: 08887 08817

Uber "làm hòa" với taxi truyền thống

Uber hiện đang tìm cách đẩy mạnh hợp tác với các hãng taxi tại châu Á nhằm mở rộng sự hiện diện của mình tại khu vực trong bối cảnh hãng đang phải đối mặt với một loạt rào cản về quy định.

Uber nhận tỷ đô từ SoftBank

Uber mới đây đã cho biết hãng này sẽ nhận một khoản đầu tư trị giá khoảng 1 đến 1,25 tỷ USD từ SoftBank, nhà đầu tư công nghệ cao của Nhật.

Bộ Giao thông vận tải lên tiếng về kiến nghị dừng Uber và Grab

Trước kiến nghị về việc dừng khẩn cấp dịch vụ xe chở khách Uber và Grab vào tháng Chín, tại phiên họp báo do Văn phòng Chính phủ tổ chức tối 3/10, theo lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, đây là đề nghị của Hiệp hội Vận tải ôtô Hà Nội.

Ông Đặng Việt Dũng không còn làm CEO Uber Việt Nam

Theo nguồn tin của ICTnews, ông Đặng Việt Dũng hiện không còn làm CEO của Uber Việt Nam từ ngày 1/10/2017.

Startup đến từ Indonesia thổi hơi nóng vào Grab và Uber

Go-Jek, công ty khởi nghiệp hàng đầu của Indonesia, với trị giá 1 tỷ USD đang tiến hành mở rộng dịch vụ gọi xe của mình ra một số nước Đông Nam Á, nhằm tăng cường cạnh tranh với hai cái tên quen thuộc là Grab và Uber.

[Infographics] Những doanh nghiệp khởi nghiệp tỷ đô

Infographic dưới đây cho thấy một bức tranh tổng thể về những doanh nghiệp khởi nghiệp có giá trị từ 1 tỷ USD trở lên.

CEO Uber gửi giới chức London: "Tôi xin lỗi vì những sai lầm đã mắc phải"

Giám đốc điều hành Uber Dara Khosrowshahi thừa nhận Công ty "đã có nhiều điều sai trái" vào hôm thứ Hai (25/9) trong một lá thư gửi giới chức London sau khi ứng dụng chia sẻ xe bị tước giấy phép hoạt động tại thủ đô của Anh.

Uber bác bỏ tin đồn tạm dừng hoạt động tại Việt Nam

CEO Uber Việt Nam Đặng Việt Dũng khẳng định thông tin hãng xe công nghệ này tạm dừng hoạt động tại Việt Nam là hoàn toàn sai sự thật.

Vinasun tung chiêu mới trong nỗ lực cạnh tranh với Grab và Uber

Vinasun vừa ra mắt tính năng mới trên Vinasun App và ứng dụng Facebook Messenger, tính năng này giúp khách hàng có thể biết trước số tiền phải trả cho đoạn đường sẽ đi.

Những doanh nghiệp khởi nghiệp có giá nhất hành tinh

Xuất phát từ việc khởi nghiệp đầy khó khăn nhưng những doanh nghiệp dưới đây đang trở thành những doanh nghiệp có giá trị hàng tỷ đô.