Analytic
Hotline: 08887 08817

Xu hướng bán lẻ “hậu dịch” 2021

Ngay cả trong quãng thời gian khó khăn nhất vì dịch bệnh, các đại gia bán lẻ vẫn rót mạnh vốn để chiếm lĩnh mặt bằng chất lượng cao, tập trung tại các trung tâm thương mại lớn. Rất nhiều kế hoạch lớn theo dự đoán sẽ tiếp tục được những ông lớn này bung ra trong thời gian tới và điểm nóng sẽ đổ dồn về những đại dự án tại phía Tây Hà Nội với sự xuất hiện của giao lộ metro mới của Thủ đô.

Ông lớn thời trang Nhật Bản chốt lịch mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Hãng thời trang hàng đầu Nhật Bản Uniqlo đang bắt đầu chuẩn bị tuyển dụng nhân sự phục vụ cho việc khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM vào đầu năm 2019.

Trước Uniqlo, Zara và H&M đã xây dựng những cơ sở ngàn tỷ tại Việt Nam.

Việc những thương hiệu thời trang bình dân quốc tế được đón nhận tại Việt Nam không phải là mới. Trước Uniqlo, 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng khác là Zara và H&M đã lần lượt có mặt tại Việt Nam và thu về thành công nhất định.

Thời trang Việt thu mình trước sự đổ bộ của thương hiệu ngoại

Sự xuất hiện của nhiều thương hiệu thời trang nước ngoài đã khiến ngành thời trang nội vốn chỉ có thị phần nhỏ giờ càng bị thu hẹp hơn.

Chuỗi thời trang Elise bán mình cho đối tác ngoại

Một quỹ đầu tư tại Nhật Bản thông báo đã mua lại công ty Elise Fashion, đơn vị nắm giữ hệ thống cửa hàng thời trang nữ Elise tại Việt Nam

Doanh nghiệp Nhật xếp hàng rời sản xuất sang Đông Nam Á

Các doanh nghiệp Nhật Bản đang cho thấy kế hoạch dịch chuyển sản xuất từ Trung Quốc sang các quốc gia Đông Nam Á nhằm giảm chi phí sản xuất cũng như tránh căng thẳng thương mại.

H&M mở thêm 2 cửa hàng tại Việt Nam trước khi Uniqlo xuất hiện

Hãng thời trang đến từ Thụy Điển sẽ mở thêm 2 cửa hàng nữa tại Hà Nội và TP.HCM nâng số cửa hàng tại Việt Nam lên con số 6 so với 2 của Zara.

Uniqlo lên kế hoạch mở rộng đầu tư ở Việt Nam

Liên doanh đến từ Nhật Bản đang tìm kiếm các doanh nghiệp Việt Nam có năng lực và uy tín trong lĩnh vực dệt may để mở rộng hệ thống phân phối.