Analytic
Hotline: 08887 08817

Tiktak Co-working Space khai trương văn phòng chia sẻ thứ ba tại Hà Nội

Sáng 17/9/2022, chuỗi văn phòng chia sẻ Tiktak Co-working Space của Tập đoàn VNGroup vừa khai trương cơ sở thứ ba tại Hà Nội với phong cách hoài cổ, thanh lịch, đầy ấn tượng.

Đáng để thử sức

Không thể tránh khỏi những rủi ro khi bắt tay vào một lĩnh vực kinh doanh mới, Chủ tịch VNGroup Vũ Văn Thành đã chuẩn bị một tâm sẵn sàng để đối diện với mọi thử thách.

Bất động sản nghỉ dưỡng cần một danh phận rõ ràng

Gần 10 năm qua, pháp lý bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là điểm nghẽn chưa thể tháo gỡ gây kìm hãm sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc này.

3 thay đổi lớn ở VNGroup

Không chỉ làm mới diện mạo bên ngoài, VNGroup còn củng cố nội lực để chuẩn bị cho chiến lược phát triển ở tầm cao hơn.

VNGroup khai mạc giải bóng đá kỷ niệm 20 năm thành lập

Ngày 19/8/2023, tại sân bóng Thành Phát, Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc và các trận đấu mở màn của Giải bóng đá VNGroup mở rộng 2023. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn VNGroup.

VNGroup ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup vừa tổ chức lễ ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới nhằm đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trên chặng đường gần 20 năm thành lập và hướng tới mục tiêu không ngừng lớn mạnh, phát triển bền vững trong thời gian tới.

Cam kết lợi nhuận như con dao hai lưỡi

Tổng giám đốc VNGroup Vũ Văn Thành cho rằng, khách hàng thừa biết mua bất động sản nghỉ dưỡng với cam kết lợi nhuận cao là có vấn đề nhưng vẫn chấp nhận mạo hiểm lao vào vì tham lam.

VNGroup đưa 2 dự án mới vào hoạt động

Hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập, các đơn vị thành viên trực thuộc VNGroup chuẩn bị đưa vào hoạt động Tiktak Co-working space cơ sở 5 tại Hà Nội và Sứ Retreat & Spa Hội An.

Duyên nợ với những vùng đất di sản của chủ tịch VNGroup

Điều tâm đắc nhất của Chủ tịch VNGroup Vũ Văn Thành trong hai thập kỷ kinh doanh không phải là khối tài sản ngày càng lớn, mà là nỗ lực bảo tồn và phát huy các giá trị văn hoá thông qua việc phát triển các dự án bất động sản mang bản sắc riêng ở những vùng đất di sản.

Tiktak Co-working Space ngược dòng tăng tốc

Tiktak Co-working Space vừa khởi công cơ sở thứ 5 tại Hà Nội và chuẩn bị đưa vào hoạt động nhiều văn phòng khác tại Đà Nẵng, TP.HCM, nhằm thực hiện kế hoạch "tăng tốc" giữa thị trường chung gặp khó.