Analytic
Hotline: 08887 08817

Hệ số CAR đạt 17%, VPBank dẫn đầu về hệ số an toàn vốn

Về đích năm 2023, VPBank ghi nhận các bước tiến lớn trong hoạt động mở rộng tệp khách hàng và tăng trưởng quy mô. Ngân hàng lấy lùi làm tiến trong điều kiện kinh tế vĩ mô thiếu thuận lợi, tập trung nguồn lực củng cố hệ thống, tạo đà cho phát triển bền vững trong năm 2024 và các năm tiếp theo.

Chứng khoán VPBank thổi làn gió mới vào thị trường quản lý tài sản

Với mong muốn mang đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn để đầu tư vững vàng, gia sản thịnh vượng, Công ty CP Chứng khoán VPBank (VPBankS) đã và đang hoàn thiện và đưa ra thị trường các sản phẩm đầu tư và nền tảng quản lý tài sản ưu việt.

VPBank tăng trưởng tín dụng chọn lọc, chốt ngày chia cổ tức tiền mặt

Điểm nhấn trong quý III đến từ dư nợ tín dụng tại ngân hàng mẹ tăng trưởng an toàn, có chọn lọc – hậu thuẫn bởi thanh khoản dồi dào và nền tảng vốn vững chắc, trong khi, các công ty thành viên đều ghi nhận tăng trưởng lợi nhuận dương.

Chủ tịch VPBankS: Chứng khoán là kênh đầu tư hấp dẫn nhất năm 2024

Theo ông Nguyễn Duy Linh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Chứng khoán VPBank (VPBankS), thị trường chứng khoán Việt Nam là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong năm 2024 với nền định giá hợp lý và tăng trưởng kỳ vọng phục hồi tích cực của các ngành theo đà phục hồi của kinh tế.

Be Group nhận đầu tư gần 740 tỷ đồng từ Chứng khoán VPBank

Be Group hiện nắm giữ 35% thị phần trong lĩnh vực gọi xe công nghệ, và hướng tới có lãi EBITDA trong năm tài chính 2024

Lợi nhuận VPBank tăng 64% trong quý I

VPBank khởi động quý I năm nay đầy thuận lợi với lợi nhuận trước thuế hợp nhất tăng gần 66% so với cuối năm trước và 64% so với cùng kỳ.

VPBankS nhận khoản vay 25 triệu USD từ SMBC

Công ty cổ phần Chứng khoán VPBank (VPBankS) và Ngân hàng Sumitomo Mitsui Banking Corporation (SMBC) vừa hoàn tất cam kết khoản vay song phương trị giá 25 triệu USD. Đây là khoản vay đầu tiên của VPBankS tại thị trường vốn nước ngoài, khẳng định sự uy tín, chất lượng tài sản và hoạt động của VPBankS khi đáp ứng các tiêu chuẩn cho vay của 1 tổ chức quốc tế.

'Bệ đỡ' giúp thị trường chứng khoán tăng trưởng

Thị trường chứng khoán dự báo sẽ khởi sắc trong năm 2024 khi được hỗ trợ bởi nhiều yếu tố nền tảng từ trong nước, thế giới.

Giao dịch chứng khoán rinh ngay Iphone 14 Promax cùng VPBankS

Tròn một năm kể từ khi hoạt động dưới tên gọi mới, VPBankS đã ghi nhận những bước chuyển mình mạnh mẽ trong hoạt động cũng như kết quả kinh doanh; đặc biệt ứng dụng NEO Invest ngày càng hoàn thiện và được coi là quân bài quan trọng trong chiến lược phát triển mảng môi giới bán lẻ. Nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng được tung ra dịp này.