Analytic
Hotline: 08887 08817

Cơ hội nhân đôi lợi nhuận với loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn từ Venezia Beach

Song hành với bài toán gia tăng giá trị bất động sản - cho thuê, ngay từ thời điểm này, nhà đầu tư tại Venezia Beach – đô thị biển phong cách HomeResort đầu tiên tại Việt Nam sẽ cầm chắc dòng lợi nhuận sớm đến từ loạt ưu đãi hấp dẫn.

Dòng tiền đầu tư vẫn đổ về ven biển

Các nhà đầu tư vẫn đặt kỳ vọng vào những dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển có pháp lý vững chắc và triển vọng tăng giá.

Bất động sản nghỉ dưỡng cần hướng đi khác biệt để cất cánh

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư dài hạn và được kỳ vọng có sự tăng trưởng mạnh trong thời gian tới, đặc biệt với những dự án nghỉ dưỡng có điểm nhấn khác biệt, độc đáo.

Venezia Beach bán nhà có sổ đỏ

Đây là dự án bất động sản mặt tiền biển hiếm hoi được phép bán nhà kèm quyền sở hữu lâu dài.

Venezia Beach khẳng định sức hút từ chỉ số vàng ấn tượng

Venezia Beach – đô thị biển hiếm hoi trên cung đường tỷ đô Bình Châu - Hồ Tràm được quyền sở hữu lâu dài đang tạo ra hấp lực mạnh mẽ trên thị trường bất động sản biển. Nơi dung hòa giữa tài sản an cư truyền đời với bài toán đầu tư gia tăng giá trị, cho thuê bền vững đến từ những chỉ số khác biệt, đầy ấn tượng

'Cửa sau' của Hưng Vượng Developer nguy cơ hủy niêm yết

Sở GDCK Hà Nội cho biết cổ phiếu HTP có khả năng bị hủy bỏ niêm yết do không đáp ứng điều kiện niêm yết sau cơ cấu lại doanh nghiệp; công ty không thực hiện thủ tục đề nghị xem xét lại điều kiện niêm yết trong thời hạn quy định.

Các 'ông lớn' đổ bộ vào cung đường 5 sao Hồ Tràm – Bình Châu

Cung đường Hồ Tràm – Bình Châu nổi lên như một ‘thủ phủ’ resort nghỉ dưỡng triệu USD của khu vực phía Nam, thuận tiện vì cách TP. HCM chỉ khoảng 2 giờ lái xe. Ngoài ra, nơi đây, còn sở hữu cung đường biển trải dài thơ mộng, thiên nhiên hoang sơ, khí hậu ôn hòa…

Hợp nhất giữa nhà ở và du lịch: HomeResort tái định nghĩa mới về sở hữu bất động sản biển

Xuất phát từ những đặc điểm khác biệt của các nhóm nhu cầu bất động sản, đô thị biển ra đời với sự hợp nhất giữa bất động sản nhà ở nhưng đi kèm tính năng như một bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Công ty in sách giáo khoa dồn lực đầu tư bất động sản

Dưới thời Chủ tịch HĐQT Lê Quốc Kỳ Quang, Công ty CP In sách giáo khoa Hoà Phát chuyển hướng đầu tư mạnh vào bất động sản.

Bất động sản 2021: Cuộc chơi sẽ thuộc về các chủ đầu tư có tiềm lực và tầm nhìn dài hạn

Trước tiềm năng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, các chủ đầu tư có tầm nhìn dài hạn tiếp tục đổ tiền vào phân khúc này. Các chủ đầu tư tiềm lực thường có hướng đi riêng theo đúng xu thế của thị trường để đón đầu, trong đó việc lựa chọn đơn vị quản lý vận hành đẳng cấp quốc tế trở thành yếu tố then chốt.