Analytic
Hotline: 08887 08817

Vietjet là hãng hàng không Việt cuối cùng dừng các chuyến bay đến Hàn Quốc

Tất cả các hãng hàng không Việt Nam đã thông báo tạm dừng khai thác các đường bay đến Hàn Quốc do diễn biến phức tại của dịch Covid-19.

Bamboo Airways dừng bay đến Hàn Quốc

Dù chưa có khuyến cáo từ các cơ quan chức năng nhưng hãng hàng không Việt đã chủ động hạn chế chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Dịch nCoV gieo sầu cho ngành hàng không

KB Securities Việt Nam dự kiến, lượng hành khách quốc tế đến Việt Nam sẽ không tăng trưởng trong năm 2020 và điều này sẽ tác động trực tiếp đến các hãng hàng không trong nước.

Tiên phong dẫn lối

Vẻ bề ngoài lúc nào cũng nhỏ nhẹ và lịch thiệp nhưng nữ tỷ phú tự thân Nguyễn Thị Phương Thảo là một bóng hồng quyền lực hiếm hoi trong cả ngành ngân hàng và hàng không và quản lý doanh nghiệp nói chung.

Hạn chế về hạ tầng hàng không khiến các hãng bay gặp khó

Dù được đánh giá tích cực trong dài hạn, song những hạn chế về cơ sở hạ tầng có thể cản trở sự tăng trưởng của ngành hàng không Việt Nam trong ngắn hạn.

Cuộc chiến thị phần hàng không nội địa

Sự có mặt của các hãng hàng không mới như Bamboo Airways hay sắp tới là Vinpearl Air tạo ra áp lực cạnh tranh lớn trên thị trường hàng không nội địa, trước đây chỉ thuộc về Vietjet Air và Vietnam Airlines.

Cạnh tranh hàng không khiến Vietnam Airlines không đạt mục tiêu doanh thu

Riêng trong quý 4 vừa qua, lợi nhuận trước thuế của công ty chỉ đạt khoảng 77 tỷ đồng, tương ứng giảm 91% cùng kỳ năm ngoái.

Vietjet mở đường bay thẳng TP. HCM – Pattaya

Vietjet công bố đường bay mới kết nối TP. HCM và Pattaya (Thái Lan) qua sân bay U-Tapao.

Vietjet nhận giải doanh nghiệp tốt nhất ngành hàng không Đông Nam Á 2019

Tại lễ trao Giải thưởng doanh nghiệp ASEAN (ABA) năm nay, hãng hàng không Vietjet được vinh danh là doanh nghiệp tốt nhất ngành hàng không tại Đông Nam Á năm 2019.

Con đường đưa tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo vào top 25 nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á

Không đặt mục tiêu trở thành tỷ phú, chưa bao giờ quan tâm mình kiếm được bao nhiêu tiền cùng với guồng công việc có khi lên tới hơn 20 giờ đồng hồ đã trở thành thói quen có lẽ là những yếu tố giúp nữ tướng Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo luôn giữ được tầm nhìn lớn trong suốt hơn ba thập kỷ làm doanh nhân.