Analytic
Hotline: 08887 08817

Vietnam Airlines lãi lớn nhất lịch sử

Lợi nhuận hợp nhất trước thuế của Vietnam Airlines đạt hơn 4.528 tỷ đồng trong quý đầu năm, trong đó hơn 3.600 tỷ đồng đến từ xóa nợ theo thỏa thuận trả tàu bay của công ty con Pacific Airlines.

Cơn bĩ cực ngành hàng không Việt

Mặc dù thị trường khá sôi động với sự tham gia của nhiều hãng bay nhưng việc có thể “gặt hái” lợi nhuận luôn hết sức khó khăn.

Vietnam Airlines khai mở trạm văn hóa One S

Hãng hàng không quốc gia ra mắt game tương tác One S với trạm văn hóa đầu tiên mở tại Hà Nội.

Vươn tầm 5 sao bắt đầu từ 'mặt đất'

Vietnam Airlines đặc biệt chú trọng xây dựng và nâng tầm dịch vụ chuẩn 5 sao từ “mặt đất”, một trong những điểm chạm đầu tiên của hành khách.

Tăng thêm hàng trăm chuyến bay dịp lễ 30/4 - 1/5

Đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 kéo dài năm ngày, các hãng hàng không đang tính toán để tối ưu hoá việc sử dụng đội tàu bay và thay đổi khung giờ để tăng chuyến, tăng lượt vận chuyển.

Vietnam Airlines dùng Airbus A350 khai thác các đường bay tới Ấn Độ

Vietnam Airlines chính thức đưa máy bay thân rộng Airbus A350 vào khai thác trên đường bay giữa Hà Nội, TP.HCM và Delhi (Ấn Độ) thay cho các máy bay thân hẹp Airbus A321.

Vietnam Airlines tham gia thúc đẩy xu hướng du lịch mới

Vietnam Airlines triển khai các hoạt động nhằm quảng bá du lịch văn hóa thông qua du lịch âm nhạc.

Vietnam Airlines tăng chuyến bay đến Điện Biên

Từ ngày 6 - 30/3/2024, hãng hàng không quốc gia sẽ tăng gấp đôi tần suất các chuyến bay đến Điện Biên nhằm phục vụ năm du lịch quốc gia 2024, hướng đến kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

SeABank 'Tiếp lửa doanh nghiệp Tết 2024' thúc đẩy kinh doanh

Từ nay đến 29/2/2024, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình “Tiếp lửa doanh nghiệp Tết 2024: Trọn kết nối - Dẫn lối đặc quyền” với nhiều chính sách thiết thực từ giải pháp tài chính đến vận hành, hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động kinh doanh toàn diện.

Chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines hỗ trợ đưa người lao động ở phương Nam có hoàn cảnh khó khăn về đoàn tụ với gia đình dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.