Analytic
Hotline: 08887 08817

Vingroup công bố kết quả kinh doanh 2021 bất ngờ

Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, năm 2021, Vingroup lỗ sau thuế hơn 7.500 tỷ đồng. Nguyên nhân chính do các mảng kinh doanh dịch vụ như bất động sản cho thuê, nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí chịu ảnh hưởng lớn bởi các đợt giãn cách kéo dài. Công ty cũng quyết định dừng sản xuất xe xăng để tập trung nguồn lực cho xe điện khiến phát sinh một khoản chi phí một lần.

Chốt phương án đầu tư đường Vành đai 4 – vùng Thủ đô Hà Nội

Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội sẽ được triển khai theo hình thức đầu tư hỗn hợp được chia tách thành 3 dự án thành phần.

VinFuture công bố chủ nhân các giải thưởng phụng sự nhân loại năm 2021

Tác giả của các công trình nghiên cứu: Công nghệ gốc vaccine mRNA; Vật liệu khung cơ-kim (MOFs); Vật liệu điện tử hữu cơ có tính năng như da người và công trình nghiên cứu giúp ngăn nguy cơ lây nhiễm HIV và giảm gánh nặng bệnh AIDS đã được vinh danh tại Lễ trao giải VinFuture lần thứ nhất. Đây là những thành tựu khoa học xuất chúng, có khả năng tạo ra ảnh hưởng tích cực và rộng rãi nhất đến cuộc sống của hàng tỷ người trên khắp thế giới trong hiện tại và tương lai.

Báo quốc tế: VinFast có thể là Tesla tiếp theo của thế giới

Chiến lược thuần điện của VinFast được báo chí thế giới đánh giá là hợp lý để thâm nhập thị trường toàn cầu. Với khả năng làm chủ công nghệ mới và chính sách độc đáo, giới chuyên gia quốc tế đặt kì vọng vào việc VinFast sẽ trở thành Tesla tiếp theo trên thế giới.

Báo châu Á gọi VinFuture là 'món quà mang theo hi vọng' từ Việt Nam

“Covid-19 đã dạy con người bài học sống còn về sự chung vai giải quyết những vấn đề của nhân loại. Hơn lúc nào hết, giới khoa học cần nguồn cảm hứng mới để cùng giải quyết các vấn đề cấp bách. Đó là sứ mệnh của VinFuture - giải thưởng khoa học công nghệ toàn cầu do người Việt khởi xướng”, tờ báo khoa học công nghệ châu Á TechNode nhận định trong bài phân tích chuyên sâu vừa đăng tải.

The Sapphire 2 Vinhomes Ocean Park: Nhận nhà ở ngay, nhận quà siêu khủng

The Sapphire 2 đã bàn giao và sẵn sàng đón cư dân về an cư ngay trước thềm năm mới. Sở hữu căn hộ đẹp nhất tại thời điểm tháng 12, khách hàng sẽ có cơ hội nhận quà tặng ngay là 3 chỉ vàng, quà tân gia lên tới 200 triệu, voucher mua xe VinFast và tham gia bốc thăm trúng thưởng lên tới hơn 2,3 tỷ đồng.

Vingroup huy động thành công 400 triệu USD khoản vay hợp vốn xanh đầu tiên

Tập đoàn Vingroup vừa huy động thành công khoản vay hợp vốn xanh đầu tiên trị giá 400 triệu USD trên thị trường quốc tế nhằm phục vụ nhu cầu phát triển của VinFast và các công ty thành viên trong tập đoàn.

Hưng Yên chấp thuận 5 đại dự án bất động sản

Tỉnh Hưng Yên vừa trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, quyết định thành lập cho nhiều dự án lớn với tổng số vốn khoảng 6 tỷ USD.

Những thương vụ bất động sản tỷ đô ở Việt Nam

Trước khi thương vụ đấu giá tỷ đô của Tân Hoàng Minh diễn ra, thị trường bất động sản Việt Nam cũng đã ghi nhận không ít những thương vụ mua bán hoặc giao dịch bất động sản quy mô khoảng 1 tỷ USD.

Lời giải cho bài toán “khát” nhân tài công nghệ Việt

Nhân tài công nghệ là điều kiện tiên quyết trong sự vươn lên của những “kỳ lân” tại Việt Nam. Khi cả thế giới đều “khát” nguồn nhân lực công nghệ chất lượng cao, thì việc tìm tòi, đào tạo, phát triển các tài năng công nghệ sẽ đảm bảo sức cạnh tranh và sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp trong nền kinh tế số.