Analytic
Hotline: 08887 08817

Tiềm năng thị trường pin xe điện châu Á - Thái Bình Dương

Bình luận về sự kiện VinFast xây dựng nhà máy mới ở Hà Tĩnh, Tech Wire Asia cho biết Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á sẽ chứng kiến quy mô ngành sản xuất pin xe điện tăng lên đáng kể.

VinFast giới thiệu ô tô điện và công nghệ thông minh tại triển lãi CES 2022

Công ty TNHH Kinh doanh thương mại và dịch vụ VinFast hôm nay công bố sẽ tham gia Triển lãm Điện tử tiêu dùng có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới CES 2022 (5 - 8/1/2022); đồng thời ra mắt dải sản phẩm hoàn chỉnh, trải đều các phân khúc A-B-C-D-E. Đây là bước tiến tiếp theo trên hành trình chinh phục “tương lai của sự di chuyển”, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu của VinFast.

Vingroup khởi công nhà máy Pin VinES tại Hà Tĩnh

Nhà máy Sản xuất Pin VinES sẽ cung cấp pin Lithium dành cho các dòng xe ô tô điện và bus điện của VinFast. Trong giai đoạn 1, nhà máy sẽ được triển khai xây dựng với quy mô 8ha và tổng vốn đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng.

“Thỏi nam châm” hút cư dân về tòa căn hộ GS1 - Vinhomes Smart City

Hệ thống tiện ích được đầu tư theo phong cách nghỉ dưỡng kiểu Mỹ trở thành điểm nhấn có 1-0-2 của tòa căn hộ GS1, phân khu The Miami, đại đô thị Vinhomes Smart City, thu hút những khách hàng mong muốn tìm kiếm nơi an cư mang lại cuộc sống mạnh khỏe, thư thái.

Vingroup trở thành doanh nghiệp lớn thứ 5 Việt Nam

Theo công bố của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) năm 2021, Tập đoàn Vingroup đã tăng 1 bậc, lên vị trí thứ 5 trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Đây là vị trí cao nhất mà một doanh nghiệp tư nhân đạt được trong lịch sử 15 năm xếp hạng của Vietnam Report, sánh ngang với nhiều tập đoàn Nhà nước và doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài.

Lợi thế nào cho VinFast trên chặng đường vươn ra quốc tế?

VinFast là cái tên mới đẩy tiềm năng trên thị trường xe hơi và xe điện quốc tế. Tuy nhiên, không ít người bày tỏ thiếu lòng tin vào việc hãng xe non trẻ này có thể cạnh tranh được với những ông lớn như Ford, Volkswagen, Tesla.. ngay trên chính sân nhà của họ.

VinFast tái cấu trúc trước khi IPO tại Mỹ

Việc tái cấu trúc này nằm trong quá trình chuẩn bị cho VinFast IPO tại Mỹ, là nền tảng quan trọng trong chiến lược trở thành thương hiệu toàn cầu của Công ty.

Cơ hội phục hồi kinh tế Hà Nội ngày càng rõ nét

Chủ tịch TP. Hà Nội cho rằng càng về cuối năm 2021, cơ hội và triển vọng phục hồi kinh tế Hà Nội càng trở nên rõ nét.

Chuyên gia nước ngoài tại Hà Nội: “Tôi chọn GS1 vì chuẩn sống xanh đẳng cấp”

Trong số hàng ngàn chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội, không ít người đang dịch chuyển về phía Tây với “điểm dừng chân” là tòa tháp GS1, phân khu The Miami trong đại đô thị Vinhomes Smart City. Điều thu hút họ ở đây là các tiêu chuẩn hoàn hảo cho một cuộc sống xanh đúng nghĩa.

Los Angeles Auto Show 2021: VinFast bước ra thế giới từ đại bản doanh của Tesla

Triển lãm ô tô hàng đầu thế giới Los Angeles Auto Show 2021 (diễn ra từ ngày 19-28/11/2021) có thể sẽ chứng kiến một “ngôi sao mới” xuất hiện trên thị trường xe điện thế giới, giống như cách VinFast từng toả sáng tại Paris Motor Show năm 2018.